Người mẫu - Hoa hậu

Miss World 2021 chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ, 'chị chị em em' giờ ai cũng có vương miện

Linh Lan
Chia sẻ

Karolina Bielawska - Hoa hậu Thế giới 2021 xúc động khi đại diện Nicaragua chiến thắng Miss Universe.

Chung kết cuộc thi Miss Universe 2023 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Sheynnis Palacios đến từ Nicaragua. Bùi Quỳnh Hoa của Việt Nam không thể phục thù cho cú out-top cho Ngọc Châu ở mùa giải 2022.

Miss World 2021 chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ, 'chị chị em em' giờ ai cũng có vương miện Ảnh 1
Miss World 2021 chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ, 'chị chị em em' giờ ai cũng có vương miện Ảnh 2

Sheynnis Palacios đã giúp quê hương của mình có chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên. Niềm hạnh phúc của cô càng được nhân đôi khi rất nhiều fan sắc đẹp cùng bạn bè ủng hộ.

Hòa chung niềm vui đó, Hoa hậu Thế giới 2021 - Karolina Bielawska cũng đã đăng bài ủng hộ tân Hoa hậu Hoàn vũ: "Xin chúc mừng tình yêu đã trở thành Miss Universe 2023". Đính kèm với đó là bức ảnh cả 2 chụp tại lúc còn tham dự Miss World 2021.

Miss World 2021 chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ, 'chị chị em em' giờ ai cũng có vương miện Ảnh 3

Ở mùa giải Hoa hậu Thế giới 2021, Sheynnis Palacios từng bại trận trước "búp bê sống", mỹ nhân đến từ Nicaragua chỉ dừng chân ở Top 40. Sau gần hai năm dùi mài kinh sử, cô hạ quyết tâm tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Nicaragua để tìm kiếm tấm vé đến với đấu trường Hoàn vũ.

Miss World 2021 chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ, 'chị chị em em' giờ ai cũng có vương miện Ảnh 4
Miss World 2021 chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ, 'chị chị em em' giờ ai cũng có vương miện Ảnh 5

Bằng sự quyết tâm tâm cao độ và tinh thần chinh chiến nghiêm túc, cô đã hạ gục hơn 80 thí sinh khác để đội vương miện danh giá. Việc đương kim Hoa hậu Thế giới cũng như Đỗ Thị Hà đăng bài chúc mừng "cô bạn" cũng thể hiện tình bạn đẹp của họ sau khi cuộc thi Miss World kết thúc.

Sheynnis Palacios sẽ có một năm để đồng hành cùng ban tổ chức lan tỏa những thông điệp tích cực đến cộng đồng và xã hội. Hy vọng trên cương vị mới, cô sẽ có một nhiệm kỳ thành công rực rỡ và đáng tự hào.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Lan

Tin mới nhất