Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Miss Universe Vietnam nói rõ lý do không có buổi gặp mặt làm việc trực tiếp giữa 2 đơn vị

Hương Bi
Chia sẻ

"Chúng tôi đã chủ động liên hệ và trao đổi thông tin rõ ràng, giúp hai bên hiểu rõ mong muốn của nhau và đưa ra những điều khoản hợp lý".

Sau khi phía Miss Universe Vietnam phát thông cáo báo chí xác nhận Thảo Nhi Lê chính thức không được tham dự Miss Universe 2023 đã khiến người trong cuộc và bản thân á hậu Việt Kiều bất ngờ. 

CEO Bảo Hoàng đã phản pháo khá quyết liệt trên mạng xã hội rằng gần một tháng qua, kể từ khi nhận được thư mời hợp tác từ Miss Universe Vietnam, hai bên chỉ làm việc qua lại thông qua email, chưa có cuộc gặp gỡ, thương thảo trực tiếp.

Miss Universe Vietnam nói rõ lý do không có buổi gặp mặt làm việc trực tiếp giữa 2 đơn vị Ảnh 1
Miss Universe Vietnam nói rõ lý do không có buổi gặp mặt làm việc trực tiếp giữa 2 đơn vị Ảnh 2

Tức là phía đơn vị quản lý á hậu Thảo Nhi Lê mong muốn những chi tiết về các điều khoản hợp đồng cần được ngồi xuống trực tiếp để thảo luận. Kể cả Thảo Nhi Lê cũng bất ngờ về kết quả không được thông qua một cách cụ thể như thế này. 

Miss Universe Vietnam nói rõ lý do không có buổi gặp mặt làm việc trực tiếp giữa 2 đơn vị Ảnh 3

Để một lần kể hết, phía Miss Universe Vietnam vừa đính chính rất cụ thể bằng một bài đăng với nội dung: "Trong quá trình đàm phán giữa Miss Universe Vietnam và Unicorp-Unimedia, có rất nhiều thông tin đã được trao đổi. Tuy nhiên, điều quan trọng là Miss Universe Vietnam đã thể hiện sự tôn trọng trong suốt quá trình đàm phán. 

Chúng tôi đã chủ động liên hệ và trao đổi thông tin rõ ràng, giúp hai bên hiểu rõ mong muốn của nhau và đưa ra những điều khoản hợp lý. Thêm vào đó, chúng tôi đã trình bày những điều khoản bắt buộc từ phía Miss Universe Organization ngay từ email đầu tiên và nhất quán quan điểm đến email cuối cùng.

Về việc đề nghị ký hợp đồng độc quyền với Á hậu Thảo Nhi chúng tôi nhận được câu trả lời từ Unicorp- Unimedia rằng các đơn vị thứ 3 như tổ chức Miss Universe Vietnam sẽ không ký kết độc quyền cùng Á hậu HHHV VN Thảo Nhi, việc ký kết này chỉ được thực hiện thông qua Unicorp-Unimedia". 

Miss Universe Vietnam nói rõ lý do không có buổi gặp mặt làm việc trực tiếp giữa 2 đơn vị Ảnh 4

"Chủ mới" cũng bày tỏ rằng họ rất tôn trọng quyền quản lý của Unicorp - UniMedia đối với á hậu Thảo Nhi Lê và chỉ tiếp nhận, làm việc với đơn vị quản lý hiện tại của cô để tránh các hiểu lầm không đáng có.

Liên quan đến câu hỏi vì sao không có buổi gặp mặt làm việc trực tiếp giữa 2 đơn vị, phía Miss Universe Vietnam đính chính: "Chúng tôi đã nhận được email về đề xuất gặp mặt để trao đổi, tuy nhiên trong mail này, phía Unicorp- UniMedia vẫn nêu rõ quan điểm rằng đơn vị sẽ thay Á hậu Thảo Nhi ký kết với Miss Universe Vietnam cho sự hợp tác này, tức Á hậu Thảo Nhi sẽ không ký kết trực tiếp với Miss Universe Vietnam để đến với Miss Universe 2023. Điều này sẽ làm khó cho chúng tôi rất nhiều khi làm việc với Ngoài ra, những chi tiết về các điều khoản hợp đồng cần được ngồi xuống trực tiếp để thảo luận. Tuy nhiên, đến nay đơn vị vẫn chưa nhận được một yêu cầu hay thông báo nào từ đối tác về sự việc.

Vì Miss Universe đã nêu rõ quan điểm về việc hợp đồng độc quyền với thí sinh và đơn vị đưa đi thi. Sẽ càng khó khăn cho chúng tôi hơn nữa sau khi chúng tôi đã đàm phán với Miss Universe để đưa Á hậu Thảo Nhi đến Miss Universe 2023 thay vì tổ chức cuộc thi như đã cam kết. Việc 2 bên ngồi lại với nhau chỉ để đàm phán những nội dung chi tiết, còn quan điểm chính lớn nhất là việc thuận tình trong việc Á hậu Thảo Nhi trực tiếp kí độc quyền với Miss Universe Vietnam đã không được đồng ý".

Miss Universe Vietnam nói rõ lý do không có buổi gặp mặt làm việc trực tiếp giữa 2 đơn vị Ảnh 5
Miss Universe Vietnam nói rõ lý do không có buổi gặp mặt làm việc trực tiếp giữa 2 đơn vị Ảnh 6

Cuối cùng, chủ mới MUV khẳng định rằng: "Sau gần 1 tháng, xét về quan điểm khác biệt quá lớn giữa 2 bên nên Miss Universe Vietnam cũng đã chủ động email thông báo cho Unicorp- Unimedia về việc kết thúc đàm phán vào đêm 28/3 và sau đó mới thông cáo ra mạng xã hội vào ngày 29/3". 

Xem thêm Hết nhiệm kỳ chưa lâu, cựu Hoa hậu Quốc tế có hành động 'chối bỏ' danh hiệu, fan thở dài: Drama nữa!

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN