Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Miss Universe Thailand đọ sắc cùng Catriona Gray: Đẹp thế này có làm khó được Ngọc Châu?

Hương Bi
Chia sẻ

Anna Sueangam-iam đọ sắc cùng Catriona Gray - Miss Universe 2018.

Sau khi "thâu tóm" được Miss Universe, tỷ phú Thái Lan đã quyết định mở cuộc họp báo để công bố rộng rãi đến khán giả về sứ mệnh - định hướng - tầm nhìn ở những chặng đường tiếp theo. 

Tại sự kiện diễn ra vào ngày 7/11 quy tụ rất nhiều những ngôi sao đình đàm, hoa hậu, á hậu nổi tiếng tại xứ sở chùa Vàng. Đặc biệt bà Anne Jakkaphong Jakrajutatip còn chơi lớn khi mới các cựu Miss Universe tham dự: Natalie Glebova (2005), Leila Lopes (2011), Catriona Gray (2018), Andrea Meza (2020), Harnaaz Sandhu (2021).

Miss Universe Thailand đọ sắc cùng Catriona Gray: Đẹp thế này có làm khó được Ngọc Châu? Ảnh 1
Miss Universe Thailand đọ sắc cùng Catriona Gray: Đẹp thế này có làm khó được Ngọc Châu? Ảnh 2

Động thái này ngay lập tức được truyền thông chú ý bởi lẽ Top 10 Miss Grand International 2022 cũng đang có mặt tại Thái Lan chắc chắn những sự so sánh về sức hút của các nàng hậu sẽ được đặt lên bàn cân. Thậm chí, nhưng lời bình luận lời ra tiếng vào liên quan đến câu chuyện năm xưa của ông Nawat và phía Miss Universe sẽ được nhắc lại. 

Miss Universe Thailand đọ sắc cùng Catriona Gray: Đẹp thế này có làm khó được Ngọc Châu? Ảnh 3

Tại sự kiện, ngoài việc fan sắc đẹp được tận mắt chứng kiến dung nhan của các đàn chị Hoàn vũ ra, họ còn nhìn thấy những khuôn hình khi Miss Universe Thailand 2022 đọ sắc cùng Catriona Gray và Andrea Meza.

Miss Universe Thailand đọ sắc cùng Catriona Gray: Đẹp thế này có làm khó được Ngọc Châu? Ảnh 4

Trong khi đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu xuất hiện lộng lẫy với chiếc đầm trễ vai có chất liệu nhung màu xanh nhưng góc chụp diện mạo của nàng hậu sinh năm 2000 lại khiến nhiều người phải lo lắng thì Catriona Gray - Miss Universe 2018 lại có outfit xinh đẹp, quyền lực.

Miss Universe Thailand đọ sắc cùng Catriona Gray: Đẹp thế này có làm khó được Ngọc Châu? Ảnh 5

Bức hình nhận được sự quan tâm của khán giả chính là khi Anna Sueangam-iam đọ sắc cùng Catriona Gray. 2 nhan sắc - 2 vẻ đẹp khác nhu nhưng vẫn toát ra thần thái của nữ hoàng. Được biết Anna Sueangam-iam chính là đại diện Thái Lan đối đầu với Ngọc Châu tại Miss Universe 2022. Liệu ai sẽ giành được thứ hạng cao tại mùa giải năm nay?

Xem thêm: BGK Hoa khôi Nam Bộ nói về Thùy Tiên cách đây nhiều năm: Cô ấy quá sáng, có tiềm năng

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN