Người mẫu - Hoa hậu

Miss Universe chấp nhận thí sinh đã kết hôn, sinh con dự thi, fan ví như hoa hậu quý bà

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Dân tình đã có những phản ứng trái chiều trước quyết định của tổ chức Miss Universe.

Mới đây, tổ chức Miss Universe đã gửi thông báo đến giám đốc Hoa hậu Hoàn vũ tại các quốc qua rằng họ sẽ chấp nhận những thí sinh đã kết hôn, sinh con được tham gia cuộc thi. Trước quyết định của tổ chức Miss Universe, dân tình đã có những phản ứng trái chiều. Nhiều người còn ví cuộc thi ngày càng giống hoa hậu quý bà.

Miss Universe chấp nhận thí sinh đã kết hôn, sinh con dự thi, fan ví như hoa hậu quý bà Ảnh 1

Cụ thể, ban tổ chức cuộc thi đã thông báo: “Phụ nữ đã kết hôn cũng như phụ đang mang thai hoặc sinh con đều có thể tham gia tranh tài tại Miss Universe. Quyết định này có hiệu lực kể từ cuộc thi Miss Universe lần thứ 72”. Một vài bộ phận cư dân mạng tỏ ra không đồng tình với quyết định này của ban tổ chức, họ cho rằng việc để phụ nữ đang mang thai và đã sinh con tham gia đã đánh mất tinh thần của cuộc thi. Ngoài ra, điều này còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của sản phụ. 

Miss Universe chấp nhận thí sinh đã kết hôn, sinh con dự thi, fan ví như hoa hậu quý bà Ảnh 2

Một vài ý kiến khác hoàn toàn đồng ý với thông báo mới này, bởi họ mong những mỹ nhân đã kết hôn hoặc sinh con sẽ có thêm cơ hội để chinh chiến tại các đấu trường sắc đẹp. Từ lâu nay, Miss Universe chỉ chấp nhận thí sinh có độ tuổi từ 18 đến 28, cũng như không đồng ý cho các thí sinh đã kết hôn tham gia nên nhiều người đẹp đã phải ngậm ngùi tiếc nuối. Với quyết định mở rộng đối tượng thí sinh, cuộc thi có thể sẽ đón chào nhiều “quái vật máu chiến” hơn. 

Miss Universe chấp nhận thí sinh đã kết hôn, sinh con dự thi, fan ví như hoa hậu quý bà Ảnh 3

Xem thêm: Bí quyết yêu dài lâu của Ngân 98: Độc lập tài chính vì biết xin người yêu cũng không cho

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

Tin mới nhất