Người mẫu - Hoa hậu

Bị tước vương miện và quyền thi đấu, 'cựu' Miss Universe Bolivia bất mãn lên tiếng

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Sau khi bị tước quyền thi đấu tại Miss Universe, Fernanda Pavisic đã lên tiếng phản bác.

Vừa qua, fan sắc đẹp không khỏi hoang mang trước thông tin Miss Universe Bolivia - Fernanda Pavisic, bị tước quyền thi đấu tại Miss Universe lần thứ 71. Lý do vì cô nàng đã có những hành động không đẹp đối với đại diện các nước khác ngay trước thềm tham gia cuộc thi. Trước "phán quyết" này, Fernanda Pavisic đã lên tiếng phản bác.

Bị tước vương miện và quyền thi đấu, 'cựu' Miss Universe Bolivia bất mãn lên tiếng Ảnh 1

Theo đó, cô nàng đã bị Gloria Promotions - chủ sở hữu cuộc thi Miss Bolivia tước vương miện, lấy lại danh hiệu và hủy bỏ tư cách dự thi bởi đã livestream và nói xấu các đại diện tại Miss Universe 2022. Ngay sau đó, "cựu" Miss Universe Bolivia đã đăng tải tâm thư trên trang cá nhân và bày tỏ sự bất mãn: "Quyết định này thật sự không công bằng, tôi chưa bao giờ phân biệt chủng tộc hay phân biệt đối xử với bất kỳ ai. Ban tổ chức đã dùng những lời nói và bằng chứng không chính xác để tố cáo tôi. Họ không giúp đỡ, khiến tôi, gia đình, cuộc sống bị xúc phạm trên mạng xã hội và khiến tôi cảm thấy đau lòng. Tôi luôn nghĩ danh hiệu sắc đẹp được thể hiện ở cách sống và phong cách sống hơn là chiếc vương miện. Cảm ơn đã đồng hành cùng tôi”.

Bị tước vương miện và quyền thi đấu, 'cựu' Miss Universe Bolivia bất mãn lên tiếng Ảnh 2

Tuy nhiên, fan sắc đẹp lại bày tỏ sự đồng tình với quyết định cứng rắn của ban tổ chức. Họ cho rằng hình phạt này phù hợp với những hành động kém đẹp mà Fernanda Pavisic đã làm với những thí sinh khác. Nếu không chọn một đại diện mới, Bolivia cũng sẽ khó lòng đi tiếp trong cuộc thi năm nay.

Bị tước vương miện và quyền thi đấu, 'cựu' Miss Universe Bolivia bất mãn lên tiếng Ảnh 3

Xem thêm: Tìm về nhà Ngọc Châu - Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất