Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Thêm đối thủ máu chiến của Ngọc Châu lộ diện: Từng thi nhiều cuộc thi sắc đẹp, học vấn 'khủng'

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Swelia Da Silva Antonio đăng quang cuộc thi Miss Supranational Hà Lan 2020 và tiếp tục giành được vương miện khi tham gia Miss Universe Angola 2022.

Mặc dù chưa diễn ra nhưng cuộc thi Miss Universe 2022 được nhận định là khá gay cấn khi có sự góp mặt của nhiều thí sinh “nghìn máu”. Mới đây, thêm một đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu đã tiếp tục lộ diện - đó là Swelia Da Silva Antonio, Tân Hoa hậu Hoàn vũ Angola 2022. Theo đó, người đẹp Angola cũng là một thí sinh được đánh giá cao tại đấu trường Hoàn vũ.

Thêm đối thủ máu chiến của Ngọc Châu lộ diện: Từng thi nhiều cuộc thi sắc đẹp, học vấn 'khủng' Ảnh 1
Swelia Da Silva Antonio là đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu tại Miss Universe 2022.

Swelia Da Silva Antonio sinh năm 1997, là người Hà Lan gốc Phi. Gia đình cô là người gốc Angola nhưng đã di cư sang Hà Lan từ năm 1999. Swelia sở hữu học vấn "khủng" với bằng cử nhân ngành quản lý tổ chức phi lợi nhuận tại Đại học Khoa học Ứng dụng The Hauge và bằng thạc sĩ quản lý công tại Viện Nghiên cứu Xã hội Quốc tế của Đại học Erasmus Rotterdam ở Rotterdam, Hà Lan.

Thêm đối thủ máu chiến của Ngọc Châu lộ diện: Từng thi nhiều cuộc thi sắc đẹp, học vấn 'khủng' Ảnh 2

Trước khi đến với Miss Universe Angola 2022, Swelia từng "chinh chiến" tại rất nhiều cuộc thi sắc đẹp. Năm 2017, cô từng được cho là một ứng cử viên nặng ký cho cuộc thi Miss Africa Netherlands 2017, nhưng cuối cùng lại không thể tham gia. Đến năm 2020, người đẹp sinh năm 1997 đã đăng quang Miss Supranational Hà Lan. Cô đại diện cho Hà Lan đi thi quốc tế nhưng gây tiếc nuối khi dừng chân tại Top 12.

Thêm đối thủ máu chiến của Ngọc Châu lộ diện: Từng thi nhiều cuộc thi sắc đẹp, học vấn 'khủng' Ảnh 3

Trong quá trình đương nhiệm Miss Supranational Hà Lan 2020, Swelia từng là đại sứ giáo dục cho tổ chức Black Ladies Talk. Với danh hiệu của mình, cô đã vận động cho vị thế của người phụ nữ Hà Lan gốc Phi trong xã hội. Với nhan sắc, học vấn và chiến dịch ý nghĩa này, Swelia khiến cho không ít mỹ nhân phải dè chừng khi tham gia Miss Universe 2022.

Thêm đối thủ máu chiến của Ngọc Châu lộ diện: Từng thi nhiều cuộc thi sắc đẹp, học vấn 'khủng' Ảnh 4

Xem thêm: “Sự khác nhau giữa vô học và có học” anh em lót dép nghe "cô giáo" Ngân 98 giảng bài

 

 

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN