Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Miss 'té' Chu Lê Vi Anh khiến fan trầm trồ với màn xử lý đỉnh cao khi trình diễn trang phục dân tộc

Mia
Chia sẻ

Chu Lê Vi Anh lại... té khi trình diễn trang phục dân tộc.

Ngày 23/9, đêm trình diễn Trang phục văn hoá dân tộc (National Costume) thuộc khuôn khổ của cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 (Miss Grand Vietnam) được tổ chức với sự quan tâm của đông đảo khán giả. 

Top 50 mỹ nhân xuất sắc nhất có cơ hội khoác trên mình những bộ cánh kỳ công, tinh xảo nhất để phô diễn bản lĩnh sân khấu trước thềm đêm chung kết. Một trong những ứng cử viên sáng giá nhất nhì cuộc thi chính là Chu Lê Vi Anh, cô nàng thuộc top chân dài sở hữu kỹ năng trình diễn cực đỉnh.

Miss 'té' Chu Lê Vi Anh khiến fan trầm trồ với màn xử lý đỉnh cao khi trình diễn trang phục dân tộc Ảnh 1

Trong đêm thi, người đẹp Nam Định trình diễn bộ trang phục mang tên Đoạn Trường Vinh Hoa thuộc về nhà thiết kế Lương Vĩ Bằng - team mentor Nguyễn Minh Tuấn. Do bộ cánh lấy cảm hứng từ cuộc đời của người nghệ sĩ cải lương hồ quảng, nên khi trình diễn Vi Anh phải phục dựng được đúng tinh thần của trang phục bằng nhiều động tác. 

Miss 'té' Chu Lê Vi Anh khiến fan trầm trồ với màn xử lý đỉnh cao khi trình diễn trang phục dân tộc Ảnh 2

Không may, người đẹp đã bị vấp chân do phần dưới của thiết kế, nhưng Vi Anh xử lý "gọn đẹp" sự cố bằng cách ngồi hẳn xuống và tạo dáng hệt như đang diễn bình thường. 

Miss 'té' Chu Lê Vi Anh khiến fan trầm trồ với màn xử lý đỉnh cao khi trình diễn trang phục dân tộc Ảnh 3
Cách khắc phục tài tình của Vi Anh đã thu về số lượng lớn lời khen.
Miss 'té' Chu Lê Vi Anh khiến fan trầm trồ với màn xử lý đỉnh cao khi trình diễn trang phục dân tộc Ảnh 4
Mỹ nhân Nam Định vẫn hoàn toàn giữ được bình tĩnh khi gặp sự cố trên khấu. 

Sau khi kết thúc đêm thi, Chu Lê Vi Anh lên tiếng trước sự việc, cô cảm thấy sự cố té giúp bản thân diễn ra được chất của một người nghệ sĩ cải lương. 

Trước đó, tại vòng sơ khảo của Miss Grand Vietnam, mỹ nhân 24 tuổi cũng gặp sự cố khi đá chân tạo dáng khiến cô ngã sõng soài tại sàn diễn, nhưng thần thái điềm tĩnh của Vi Anh hoàn toàn chinh phục được khán giả. Bên cạnh đó, người đẹp đã ghi tên mình vào danh sách những mỹ nhân sáng giá nhất cuộc thi với màn catwalk lốc xoáy thần sầu.

Miss 'té' Chu Lê Vi Anh khiến fan trầm trồ với màn xử lý đỉnh cao khi trình diễn trang phục dân tộc Ảnh 5

Mời quý độc giả xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN