Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Sau vụ Hà Anh mặc phản cảm bị phạt 70 triệu, cuộc thi Miss Supranational Vietnam vẫn tổ chức bình thường

Hương Bi
Chia sẻ

Sau lùm xùm của siêu mẫu Hà Anh, cuộc thi Miss Supranational Vietnam 2022 vẫn được tổ chức đúng kế hoạch.

Chiều 22/08, UBND TP HCM đã có quyết định chính thức về mức phạt đơn vị tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 70 triệu đồng, cấm tổ chức thi trong chín tháng vì người mẫu Hà Anh mặc trang phục phản cảm.

Ông Huỳnh Văn Dũng - Chánh thanh tra Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM - cho biết đại diện công ty đã đóng phạt, xin rút kinh nghiệm sau sai phạm. Sau thông tin cấm tổ chức thi sắc đẹp trong vòng 9 tháng kể từ ngày quyết định có hiệu lực, fan sắc đẹp vô cùng bàng hoàng và lo lắng về việc Miss Supranational Vietnam và Hoa khôi Sông Vàm liệu có được diễn ra hay không?

Sau vụ Hà Anh bị phạt 70 triệu đồng, cuộc thi Miss Supranational Vietnam vẫn tổ chức bình thường Ảnh 1
Sân khấu chung kết Miss Universe Vietnam 2022

Trao đổi với SAOStar, đại diện 2 cuộc thi sắc đẹp trực thuộc UniMedia có phản hồi: "Ngay thời điểm tiếp nhận thông tin đối với Công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn (Unicorp), ban tổ chức chúng tôi đã cùng làm việc lại cũng như rút kinh nghiệm về vấn đề này. Đây là sự việc xảy ra là ngoài ý muốn của BTC và cả Siêu mẫu Hà Anh. 

Sau vụ Hà Anh bị phạt 70 triệu đồng, cuộc thi Miss Supranational Vietnam vẫn tổ chức bình thường Ảnh 2

Sau đó, chúng tôi đã tích cực làm việc với Sở Văn hóa và Thể thao TP. HCM ngay sau khi chung kết cuộc thi kết thúc, hiện chúng tôi đã thực hiện việc nộp phạt, cũng như phối hợp để tiếp tục hoàn thành các trách nhiệm khác theo văn bản quyết định. Các cuộc thi hiện nay do Công ty TNHH Universe Media Vietnam (Unimedia) tổ chức như Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022, Hoa khôi Sông Vàm 2022 cùng các đối tác, đơn vị đồng hành không bị ảnh hưởng, các công tác tổ chức vẫn diễn ra theo đúng trình tự và kế hoạch đã được chúng tôi chính thức công bố trên truyền thông trước đó".

Sau vụ Hà Anh bị phạt 70 triệu đồng, cuộc thi Miss Supranational Vietnam vẫn tổ chức bình thường Ảnh 3

Điều này đồng nghĩa với việc cuộc thi Miss Supranational Vietnam và Hoa khôi Sông Vàm là trực thuộc công ty TNHH Universe Meadia Vietnam nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới từ khóa cấm tổ chức thi sắc đẹp trong 9 tháng. 

Sau vụ Hà Anh bị phạt 70 triệu đồng, cuộc thi Miss Supranational Vietnam vẫn tổ chức bình thường Ảnh 4

Chắc chắn fan sắc đẹp còn nhớ tới chiếc áo dài mà Hà Anh đã mặc trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đêm 25/6, trên thảm đỏ, cô diện thiết kế áo dài xuyên thấu đính sequin, để lộ miếng dán ngực dưới ánh đèn flash và bị nhiều khán giả nhận xét phản cảm.

Sau đó, Hà Anh lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân, cô từng nói rất buồn và xấu hổ khi những hình ảnh không đẹp này lại phải đến với công chúng. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN