Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Miss International hết lời khen ngợi Phương Anh trước nghĩa cử cao đẹp: Lan tỏa yêu thương giữa mùa dịch

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Hình ảnh Phương Anh được đăng tải trên tài khoản cuộc thi Miss International cùng nhiều lời khen có cánh khiến fan phấn khích.

Giữa yêu cầu giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 đã ảnh hưởng đến đời sống vật chất và tinh thần của bà con Thành phố Hồ Chí Minh. Những ngày qua, á hậu Phương Anh đã ra tay quyên góp, ủng hộ những phần quà trao tận tay cho những cá nhân, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. 

Tạm gác lại danh hiệu hoa hậu, á hậu cao quý, Phương Anh cho biết đây là khoảng thời gian để cô biết trân trọng những gì mình đang có cũng như sẵn sàng chia sẻ những khó khăn đến với mọi người. Trước những nghĩa cử cao đẹp đó, đại diện Việt Nam đã được trang chủ Miss International để mắt và dành cho Phương Anh rất nhiều mỹ từ có cánh.

Bức ảnh của nàng hậu học giỏi được đăng tải trên tài khoản Instagram của Miss International đính kèm dòng chữ: "Phạm Ngọc Phương Anh - đại diện của Việt Nam đẹp đơn giản một cách khó cưỡng. Cô gái đa ngôn ngữ này đang bận rộn để giúp đỡ những người kém may mắn thông qua việc quyên góp thực phẩm giữa đại dịch".

Ngay lập tức ông Stephen Diaz - giám đốc truyền thông cuộc thi Miss International đã mặt và thả tim lia lịa. Được biết, ông rất yêu mến Phương Anh và thường xuyên tương tác trên tài khoản cá nhân của cô. Bất kì một bộ ảnh lột xác nào của  Phương Anh cũng đều được ông chăm sóc rất kĩ lưỡng. 

Trước đó, Stephen Diaz đã có màn livestream trò chuyện cùng đại diện Việt Nam, ông tỏ ra ngưỡng mộ trước nhan sắc thanh lịch, yêu kiều cũng như kĩ năng bắn tiếng Anh, Tiếng Pháp thuần thục của cô gái sinh năm 1998. 

Hiện tại, Phương Anh vẫn đang là một trong những thí sinh nhận được nhiều sự ủng hộ từ giới chuyên môn cũng như fan sắc đẹp. Với tiềm năng sẵn có của mình cùng với dấu ấn Top 8 do Tường San xác lập vào năm 2019, hi vọng người đẹp họ Phạm sẽ kiến tạo nên những thành công mới. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN