Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Miss International 2019 đến Việt Nam: Tín hiệu vương miện sắp 'rơi xuống đầu' Á hậu Phương Anh

Hương Bi
Chia sẻ

Đương kim Hoa hậu Quốc tế 2019 đã úp mở việc sẽ có mặt tại Việt Nam trong thời gian tới.

Trên tài khoản Instagram của mình, Miss International 2019 - Bint Sireethorn vừa đăng tải dòng trạng thái với 3 từ khóa "Xin chao", "See you", "VIET NAM". Điều này có nghĩa cô sẽ có mặt tại Việt Nam trong thời gian tới. 

Ngay sau khi thông tin này được hé lộ, fan sắc đẹp "đoán già đoán non" liệu rằng đây có phải là một cái hẹn với chung kết Miss World Vietnam 2022 được diễn ra vào tháng 8 năm nay hay không.

Miss International 2019 đến Việt Nam: Tín hiệu vương miện sắp 'rơi xuống đầu' Á hậu Phương Anh Ảnh 1

Đây cũng là dịp đơn vị nắm giữ bản quyền Hoa hậu Quốc tế tại Việt Nam mời nữ hoàng sắc đẹp đến từ Thái Lan trao sash cho Miss International Viet Nam 2022 - Phạm Ngọc Phương Anh để hợp thức hóa danh hiệu, đưa cô chinh chiến tại Nhật Bản vào tháng 12 tới đây.

Miss International 2019 đến Việt Nam: Tín hiệu vương miện sắp 'rơi xuống đầu' Á hậu Phương Anh Ảnh 2

Mặc dù chưa biết chắc chắn chuyến sang Việt Nam lần này đương kim Hoa hậu Quốc tế có kết hợp thêm công việc, dự án riêng cho bản thân mình hay không, nhưng ở góc độ khán giả, đây cũng là cơ hội để ngắm nhìn nhan sắc của Miss International có thời gian đương nhiệm lâu nhất trong lịch sử. 

Miss International 2019 đến Việt Nam: Tín hiệu vương miện sắp 'rơi xuống đầu' Á hậu Phương Anh Ảnh 3
Miss International 2019 đến Việt Nam: Tín hiệu vương miện sắp 'rơi xuống đầu' Á hậu Phương Anh Ảnh 4

Giả thuyết đặt ra là nếu Phương Anh được nhận sash từ đương kim Hoa hậu, điều đó tăng thêm hiệu ứng truyền thông, củng cố sức mạnh niềm tin về chiếc vương miện Miss International đầu tiên sẽ về với Việt Nam.

Miss International 2019 đến Việt Nam: Tín hiệu vương miện sắp 'rơi xuống đầu' Á hậu Phương Anh Ảnh 5

Đây không phải là lần đầu tiên có một Hoa hậu Quốc tế sang Việt Nam. Tháng 08/2019, Miss International 2018 - Mariem Velazco cùng với giám đốc truyền thông Stephen Inventor trao sash cho Tường San. Và mùa giải năm 2019, với sự cố gắng hết mình của mình cùng với nhan sắc gây ấn tượng mạnh, Tường San đã cán đích ở vị trí Top 8 chung cuộc. 

Miss International 2019 đến Việt Nam: Tín hiệu vương miện sắp 'rơi xuống đầu' Á hậu Phương Anh Ảnh 6

Về phía Phương Anh, sau khoảng thời gian dài chuẩn bị, cô háo hức để được lên đường dự thi. Nàng á hậu có học thức cao từng vui mừng khi biết cuộc thi năm nay sẽ tổ chức vào tháng 12:"Sau bao ngày tháng chờ đợi, cuối cùng ngày này cũng đã được công bố". 

Miss International 2019 đến Việt Nam: Tín hiệu vương miện sắp 'rơi xuống đầu' Á hậu Phương Anh Ảnh 7
Miss International 2019 đến Việt Nam: Tín hiệu vương miện sắp 'rơi xuống đầu' Á hậu Phương Anh Ảnh 8
Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN