Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Ban tổ chức Miss Grand Vietnam đáp trả màn tranh tên gọi của Miss Peace: 'Sẽ đấu tranh bất cứ lúc nào'

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Đơn vị Miss Grand Vietnam đã có động thái đáp trả trước màn tranh tên gọi của tổ chức Miss Peace Vietnam.

Thời gian vừa qua, công ty sở hữu cuộc thi Miss Peace Vietnam đã tiếp tục có động thái khẳng định quyền sở hữu tên gọi cuộc thi "Hoa hậu Hòa bình Việt Nam". Chủ sở hữu cuộc thi Miss Grand Vietnam là hiện cũng đang sử dụng tên gọi tiếng Việt này nên cả hai phía đã xảy ra tranh chấp. Mới đây, phía Miss Grand Vietnam đã có động thái đáp trả.

Ban tổ chức Miss Grand Vietnam đáp trả màn tranh tên gọi của Miss Peace: 'Sẽ đấu tranh bất cứ lúc nào' Ảnh 1
Phía Miss Peace liên tục đòi lại tên gọi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam sau nhiều tháng "im hơi lặng tiếng".

Trên trang chủ của Miss Grand Vietnam, ban tổ chức cho biết: "Nhãn hiệu “HOA HẬU HOÀ BÌNH VIỆT NAM” là tên gọi Việt hoá của cuộc thi Miss Grand Vietnam và vốn đã tồn tại song hành cùng nhiều thành tựu mà Công ty S. lẫn các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp gầy dựng. Điều đó đã được đông đảo công chúng thừa nhận và biết đến rộng rãi suốt nhiều năm qua.

Công ty và BTC cuộc thi luôn nỗ lực để góp phần nâng tầm nhan sắc Việt, tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng và góp phần lan toả những vẻ đẹp của đất nước đến bạn bè quốc tế.

Công ty và BTC cuộc thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam khẳng định có đủ cơ sở trong việc sở hữu nhãn hiệu “HOA HẬU HOÀ BÌNH VIỆT NAM” và sẵn sàng đấu tranh cho những ai cố tình gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc thi. Chúng tôi tin rằng sự công bằng và lý lẽ đúng đắn sẽ luôn được bảo vệ".

Ban tổ chức Miss Grand Vietnam đáp trả màn tranh tên gọi của Miss Peace: 'Sẽ đấu tranh bất cứ lúc nào' Ảnh 2

Theo chứng cứ phía Miss Peace cung cấp thì Miss Grand Vietnam đã đăng ký bản quyền tên gọi muộn hơn vài tháng. Tuy nhiên, chưa ai có thể khẳng định được những bằng chứng này là đúng hay sai. Về phía fan sắc đẹp, họ cho rằng dù Miss Peace có lấy lại được tên gọi Việt hóa này thì cũng sẽ không nhận được sự ủng hộ của khán giả. Ngoài ra, người đẹp đăng quang Miss Peace sẽ không được tham gia đấu trường nhan sắc Miss Grand International.

Ban tổ chức Miss Grand Vietnam đáp trả màn tranh tên gọi của Miss Peace: 'Sẽ đấu tranh bất cứ lúc nào' Ảnh 3

Xem thêm: PHƯƠNG NHI lần đầu chia sẻ: "Tôi Không Thi Hoa Hậu Để Gặp Đại Gia"

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN