Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Miss Grand Vietnam: 'Ngập ngụa' tranh cãi giữa các mentor tại vòng loại Trang phục văn hóa dân tộc

Thanh Anh
Chia sẻ

Vòng loại Trang phục Văn hóa Dân tộc của Miss Grand Vietnam 2022 có những bộ trang phục độc đáo ra sao mà khiến các mentor 'không nể mặt' tranh giành lẫn nhau?

Vừa qua, vòng thi Trang phục Văn hóa Dân tộc - National Costume nằm trong khuôn khổ của cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 đã chính thức lên sóng tập đầu tiên. Song song với việc tìm kiếm các ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, BTC còn tạo một sân chơi dành riêng cho các tài năng trẻ qua vòng thi thiết kế trang phục văn hóa dân tộc.

Trong vòng loại đầu, dàn mentor bao gồm 6 Nhà thiết kế nổi tiếng trong giới thời trang tại Việt Nam như: Brian Võ, Vũ Việt Hà, Văn Thành Công, Tín Thái, Nguyễn Minh Công và Nguyễn Minh Tuấn cùng ban cố vấn cuộc thi đã có những màn tranh giành thí sinh về team gây cấn.

Miss Grand Vietnam: 'Ngập ngụa' tranh cãi giữa các mentor tại vòng loại Trang phục văn hóa dân tộc Ảnh 1

Trong đó, có rất nhiều mẫu thiết kế vô cùng ấn tượng khiến cả dàn mentor và Ban bình luận không khỏi rời mắt. Ngoài ra, còn có những mẫu thiết kế kết hợp chất liệu truyền thống cùng yếu tố hiện đại đã giúp các bài dự thi trở nên đa dạng sắc màu hơn. 

Cũng chính vì vậy, các mentor đã có nhiều cuộc tranh cãi vô cùng nảy lửa để nói lên quan điểm nhận xét bài dự thi của thí sinh như thiết kế “Cá chép hóa rồng” của tác giả Nguyễn Ngọc Thủy Tiên đã gây ra mâu thuẫn giữa 2 nhà thiết kế Tín Thái và Nguyễn Minh Tuấn về việc chất liệu, trọng lượng của mẫu thiết kế. Sau những màn “đấu khẩu” với nhau, Tín Thái lại bại trận dưới tay Nhà thiết Nguyễn Minh Tuấn khi không được thí sinh chọn về đội mình. 

Miss Grand Vietnam: 'Ngập ngụa' tranh cãi giữa các mentor tại vòng loại Trang phục văn hóa dân tộc Ảnh 2

Với những kinh nghiệm và sự thành công chắc chắn họ sẽ giúp cho các thí sinh sẽ thực hiện được mẫu thiết kế được hoàn thiện và chỉnh chu nhất. Từ đó tìm ra bộ trang phục chiến thắng được cùng tân Hoa hậu mang đi dự thi quốc tế.

Miss Grand Vietnam: 'Ngập ngụa' tranh cãi giữa các mentor tại vòng loại Trang phục văn hóa dân tộc Ảnh 3

Tác phẩm “lửa” và “nước” của Đặng Thị Cẩm Mơ được BGK nhận xét thiếu những hình ảnh mang đậm chất Văn hóa Dân tộc Việt Nam nếu được làm ra thực sự rất khó để trở thành một bộ National Costume để có thể đại diện dự thi thế giới được. 

Vòng thi Trang phục Văn hóa Dân tộc - National Costume của Miss Grand Vietnam 2022 sẽ là một trong những chủ đề hot xuyên suốt cuộc thi, những mẫu thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo được ra mắt hứa hẹn sẽ làm bùng cháy những cuộc chiến gay cấn giữa các dàn mentor.

Xem thêm: Hoa hậu Thuỳ Tiên 'chào thua' với chiếc đầm phản chủ: Người mặc không có lỗi, lỗi ở stylist

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Anh

BÌNH LUẬN