Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Miss Grand Thailand cùng 9 á hậu sắp sang Việt Nam, liệu Thùy Tiên có bị lép vế khi đọ sắc?

Hương Bi
Chia sẻ

10 cô gái xuất sắc tại Miss Grand Thailand 2022 sẽ sang Việt Nam trong 3 ngày.

Theo thông tin mới nhất được trang chủ Miss Grand International đăng tải, Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022 cùng 9 á hậu xinh đẹp của xứ sở chùa Vàng sẽ có chuyến công tác tại Việt Nam trong vòng 3 ngày từ 06/06 đến 09/06.

Đây là một sự kiện đặc biệt mang tính lịch sử, bởi lẽ tiền lệ trước đây chưa từng có trường hợp nào khi cả Top 5 hay Top 10 tại một cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia ghé thăm Việt Nam cùng một lúc. Thông thường, hậu đăng quang, chỉ có tân hoa hậu sẽ có chuyến du ngoạn đi khắp các nước để lan tỏa nhiều thông điệp tích cực. 

Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022. 

Với các nàng hậu Miss Grand Thailand đây cũng là một món quà mà ngài chủ tịch Nawat dành tặng cho họ nhân dịp kỉ niệm 10 năm. Còn nhớ, tại đêm chung kết Hoa hậu Hoà bình Thái Lan diễn ra vào 30/4, ngoài 5 vương miện dành cho Hoa hậu và 4 Á hậu, 5 cô nàng còn lại của Top 10 cũng được trao cho những chiếc vương miện và cùng vinh danh với ngôi vị Á hậu 5.

Mặc dù chưa chia sẻ lịch trình cũng như vai trò cụ thể của 10 cô gái xinh đẹp nhưng chắc chắn đây cũng chính là dịp fan Việt được ngắm nhìn nhan sắc lẫy lừng của đại diện Thái Lan tại Miss Grand International 2022. 

Và chắc chắn một điều, đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng sẽ có mặt để hoan nghênh chào đón cũng như đồng hành với họ 3 ngày liên tiếp trong khoảng thời gian ghé thăm Việt Nam.

Bên cạnh việc quảng bá văn hóa, du lịch Việt, fan Việt cũng sẽ tận mắt chứng kiến những màn đọ visual đỉnh cao của Thùy Tiên và Engfa Waraha (Miss Grand Thailand 2022) cũng như 9 á hậu còn lại.

Với phong độ của mình, chắc chắn Miss Cut-out Thùy Tiên sẽ không hề bị lép vế trước "đàn em - đàn chị".

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN