Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Miss Grand 'quay xe' gia hạn thêm giờ VOTE: Thiên Ân vẫn còn cơ hội

Mia
Chia sẻ

Cuộc bình chọn tranh suất vào Top 20 Miss Grand International bất ngờ thay đổi giờ 'chốt sổ': Thiên Ân vẫn còn cơ hội 'intop'.

Ngày 18/10, cuộc bình chọn Country's power of The year để tìm ra người đầu tiên bước vào Top 20 chung cuộc được ấn định sẽ kết thúc vào 10 giờ sáng (giờ Việt Nam). Tuy nhiên BTC của cuộc thi đã bất ngờ "quay xe" với thông báo sẽ gia hạn thêm thời hạn để VOTE giữa hai quốc gia Thái - Việt. 

Miss Grand 'quay xe' gia hạn thêm giờ VOTE: Thiên Ân vẫn còn cơ hội Ảnh 1

Lý do gia hạn được phía Miss Grand International đưa ra rằng họ đã phát hiện một vài tài khoản không theo dõi trang chủ Miss Grand, nhưng vẫn nhấn like để bình chọn, vì vậy lượng vote của hai mỹ nhân đang bằng nhau. Do đó, thời gian kết thúc vote sẽ là 10 giờ tối - ngày 18/10 để kết quả có thể chính xác hơn. Đây được xem là tin vui của đại diện Việt Nam, vì nếu thời gian bình chọn kết thúc như dự kiến, người dành suất bước vào Top 20 chung cuộc chính là Engfa Waraha - Thái Lan với cách biệt lên tới 60.000 nghìn lượt bình chọn. 

Nhiều fan của người đẹp Long An đã dường như "mém" buông xuôi trước kết quả, nhưng việc gia hạn thêm thời gian từ BTC Miss Grand trở thành tia hy vọng để netizens Việt có thể "lật ngược tình thế". 

Miss Grand 'quay xe' gia hạn thêm giờ VOTE: Thiên Ân vẫn còn cơ hội Ảnh 2
Lần đầu tiên trong lịch sử hình ảnh của một thí sinh hoa hậu cán mốc 3 triệu lượt like. 
Miss Grand 'quay xe' gia hạn thêm giờ VOTE: Thiên Ân vẫn còn cơ hội Ảnh 3

Với lượng like khủng, Engfa Waraha đã chứng minh được sức hút của mình trước các thí sinh khác. Cô nàng không chỉ nhận được sự ủng hộ trong nước mà lẫn các quốc gia khác cũng "ấn like" để bình chọn cho nàng hậu sinh năm 1995. 

Cả hai mỹ nhân đều đang là đối thủ cạnh tranh trên bảng bình chọn nhưng Thiên Ân lẫn Engfa Waraha vẫn vẫn được mối quan hệ ôn hòa, tốt đẹp với nhau trong mọi hoạt động bên ngoài.

Miss Grand 'quay xe' gia hạn thêm giờ VOTE: Thiên Ân vẫn còn cơ hội Ảnh 4
Ai sẽ trở thành mỹ nhân đầu tiên bước vào Top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022? 

Xem thêm: Netizen 'nức lòng' khi Hoa hậu Ngọc Châu bất ngờ được dự đoán có mặt trong Top 5 Miss Universe 2022

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN