Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Miss Grand International 2022 vẫn diễn áo tắm: Quỳnh Châu - Quỳnh Mai hay Quỳnh Như sẽ 'quậy' đục nước?

Hương Bi
Chia sẻ

Lịch trình Miss Grand International 2022 vẫn có phần thi áo tắm.

Chỉ còn ít ngày nữa, tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 sẽ lộ diện và nắm trong tay tấm vé đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2022 được tổ chức tại Indonesia. 

Mới đây, lịch trình mùa giải 2022 đã được hé lộ và không khiến fan thất vọng với vô số những hoạt động bên lề cũng như nhiều phần thi phụ hấp dẫn. Cuộc thi bắt đầu từ ngày 03/10 - các thí sinh sẽ đến quốc gia vạn đảo để check-in, nhận phòng và đêm chung kết diễn ra vào ngày 25/10. 

Miss Grand International 2022 vẫn diễn áo tắm: Quỳnh Châu - Quỳnh Mai hay Quỳnh Như sẽ 'quậy' đục nước? Ảnh 1

Nếu nhìn vào bảng lịch trình này thì mùa giải năm nay vẫn có phần thi trang phục áo tắm. Trong khi trước đó rất nhiều luồng ý kiến cho rằng, Miss Grand International 2022 sẽ bãi bỏ "đặc sản" này bởi lẽ những quy định khắt khe về văn hóa ở Indonesia không cho phép thí sinh mặc bikini để diễn. 

Miss Grand International 2022 vẫn diễn áo tắm: Quỳnh Châu - Quỳnh Mai hay Quỳnh Như sẽ 'quậy' đục nước? Ảnh 2

Thật sự nếu một cuộc thi đề cao vẻ đẹp hình thể và tôn trọng sự cá tính, thậm chí là cho phép, cổ vũ thí sinh "làm màu" như Hoa hậu Hòa bình Quốc tế mà vắng đi phần thi người đẹp Biển thì rất lãng phí. Mặc dù có ghi chi tiết ngày thi Swimsuit là 13/10 nhưng nhiều fan đặt câu hỏi, các thí sinh có tiết chế lại trang phục 2 mảnh hay không? Và liệu họ có được phô diễn hình thể trên sóng truyền hình hay là được trình diễn kín theo hình thức "face to face" với ban giám khảo. 

Miss Grand International 2022 vẫn diễn áo tắm: Quỳnh Châu - Quỳnh Mai hay Quỳnh Như sẽ 'quậy' đục nước? Ảnh 3
Miss Grand International 2022 vẫn diễn áo tắm: Quỳnh Châu - Quỳnh Mai hay Quỳnh Như sẽ 'quậy' đục nước? Ảnh 4
Miss Grand International 2022 vẫn diễn áo tắm: Quỳnh Châu - Quỳnh Mai hay Quỳnh Như sẽ 'quậy' đục nước? Ảnh 5

Đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2021 chính là Thùy Tiên, cô cũng có những bước đi hút hồn và có màu sắc mới lạ tại phần thi áo tắm với sân khấu trên du thuyền. Ngay lúc này, fan Việ đang mong rạo rực trái tim để tìm ra cô gái sẽ nối gót Thùy Tiên đi quẫy tại Indonesia. 

Miss Grand International 2022 vẫn diễn áo tắm: Quỳnh Châu - Quỳnh Mai hay Quỳnh Như sẽ 'quậy' đục nước? Ảnh 6

Trong loạt ứng viên năm nay, cơ hội nào cho Quỳnh Châu - Quỳnh Như và Quỳnh Mai. Liệu 3 cô gái này có được pick cho những vị trí thật cao và may mắn đeo sash Việt Nam đi chinh chiến. 

Xem thêm: Á hậu Bảo Ngọc 'đẹp bá cháy' đọ sắc với đương kim Miss Intercontinental: Đúng chất bên 9 bên 10

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN