Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Miss Eco 2022 sẽ sang Việt Nam chấm thi sắc đẹp: Chờ đợi Hoa hậu Môi Trường lộ diện

Hương Bi
Chia sẻ

Miss Eco International chính thức làm phó Ban giám khảo Hoa hậu Môi trường Việt Nam

Kathleen Paton - Mỹ nhân người Philippines vừa đăng quang trong cuộc thi Miss Eco International (Hoa hậu sinh thái quốc tế 2022) sẽ chính thức trở thành phó ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Môi Trường Việt Nam.

Theo lịch trình, Miss Eco International - Kathleen Paton sẽ tới Việt Nam vào đầu tháng 6/2022. Ngày 5/6, cô sẽ dự ngày Lễ trồng cây thế giới và ngày 10/6 cô sẽ chính thức ngồi ghế nóng để tìm kiếm tân Hoa Hậu Môi Trường Việt Nam.

Kathleen Paton - Đại diện cho Philippines đã vượt qua 39 thí sinh khác đăng quang cuộc thi Hoa hậu sinh thái quốc tế 2022 (Miss Eco International) được tổ chức tại Thủ đô Cairo của Ai Cập.

Kathleen Paton 24 tuổi, là người Úc gốc Philippines hiện đang là ca sĩ và diễn viên, từng học ngành Kinh doanh tại Đại học Victoria của Australia. Là người mẫu và không xa lạ với các cuộc thi nhan sắc, Kathleen Paton sở hữu vóc dáng gợi cảm với chiều cao 1m74, mang vẻ đẹp lai. Cô có bố là người Australia, mẹ là người Philippines.

Trước khi tham gia và giành chiến thắng tại Hoa hậu sinh thái quốc tế 2022, Kathleen Paton từng đoạt giải Hoa hậu Teen quốc tế 2017, Hoa hậu Manila 2018 và Hoa hậu sinh thái Philippines 2021. Cô là người thứ hai đến từ Philippines chiến thắng danh hiệu này.

Hoa hậu Môi trường Việt Nam là cuộc thi cấp Quốc gia, nhằm hưởng ứng thông điệp"Vì môi trường Việt Nam Xanh" . Ở cuộc thi này, Ban tổ chức hướng tới vẻ đẹp tâm hồn, bản lĩnh, tài năng, trí tuệ, cảm xúc và khả năng truyền cảm hứng của các thí sinh dự thi về môi trường đến với công chúng, khán giả trong và ngoài nước.

Đêm chung kết Hoa hậu Môi trường Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 10/6/2022 tại TP.Hồ Chí Minh.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN