Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Minh Tú cùng dàn sao Việt vỡ òa sau khi Bảo Ngọc đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Ngay sau khi Bảo Ngọc đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022, nhiều sao Việt cũng đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng.

Rạng sáng ngày 15/10 (giờ Việt Nam), Chung kết Hoa hậu Liên lục địa (Miss Intercontinental 2022) đã được diễn ra, với 71 thí sinh trên 5 châu lục tham gia. Á hậu Bảo Ngọc đã có phần thể hiện xuất sắc và đăng quang, mang về danh hiệu lớn cho Việt Nam.

Bảo Ngọc từng được cựu hoa hậu đương nhiệm Cinderella Faye Obeñita đánh giá là một ứng cử viên nặng ký trên cuộc đua đến với vương miện Hoa hậu Liên lục địa 2022 khi đến trao sash tại Việt Nam. Thế nên việc người đẹp giành chiến thắng quả thật là một tin vui rất lớn đối với người hâm mộ.

Minh Tú cùng dàn sao Việt vỡ òa sau khi Bảo Ngọc đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022 Ảnh 1

Bên cạnh những lời khen của khán giả dành cho chiến thắng của Bảo Ngọc, nhiều sao Việt cũng đã gửi lời chúc đến người đẹp vì một lần nữa đại diện nhan sắc Việt đã làm nức lòng hàng triệu trái tim.

Minh Tú cùng dàn sao Việt vỡ òa sau khi Bảo Ngọc đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022 Ảnh 2
Sao Việt gửi lời chúc đến Bảo Ngọc sau khi đăng quang Hoa hậu Liên lục địa.

Á hậu Bảo Ngọc lên đường sang Ai Cập để chinh chiến tại cuộc thi Miss Intercontinental 2022 (Hoa hậu Liên lục địa) hôm 25/9. Cô là thí sinh đầu tiên của Top 3 Miss World Vietnam 2022 dự thi quốc tế, trước Huỳnh Nguyễn Mai Phương và Nguyễn Phương Nhi. Dù thời gian tập luyện rất gấp rút nhưng Bảo Ngọc thể hiện sự quyết tâm mang lại thành tích cao dù mới chỉ đăng quang hơn 1 tháng và không có nhiều thời gian chuẩn bị.

Bảo Ngọc sinh năm 2001, quê Cần Thơ. Cô có số đo hình thể 87-63-98 cm. Bảo Ngọc hiện là sinh viên khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia TP.HCM, đạt chứng chỉ IELTS 8.0. Cô chia sẻ: "Theo tôi ngoại hình không phải là yếu tố quan trọng nhất của một người đẹp, mà cần có thêm trái tim, trí tuệ".

Xem thêm: Biểu cảm ngơ ngác của Bảo Ngọc khi được hô tên đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 'gây bão'

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN