Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Mẹ Hoa hậu Ngọc Châu: 'Tôi không nghĩ con đoạt giải, tự hào khi có con gái là hoa hậu'

Team Thời Trang
Chia sẻ

Mẹ Hoa hậu Ngọc Châu cho biết bà thấy vui, hạnh phúc khi con gái đoạt hoa hậu và từ giờ cảm thấy an tâm về con.

Cô Đặng Thị Gái (Cô Bảy) - mẹ của tân Hoa hậu Ngọc Châu có mặt trong đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2022 để cổ vũ con gái. Sau khi chúc mừng con gái đăng quang ngôi vị cao nhất, cô trở về Tây Ninh trong sáng 26/6. Trong cuộc trò chuyện với đài truyền hình Tây Ninh TV, cô Gái không giấu được cảm xúc khi biết con gái trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Xem thêm: Top 3 Hoa hậu Chuyển giới hội tụ: Á hậu 1 quá đô con, fan tiếc cho Trân Đài và đại diện Thái Lan

Cô Gái không sử dụng smartphone và cũng không tiếp cận Internet. Cô không biết độ nổi tiếng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Khi cổ vũ con gái, cô chỉ biết động viên con gái vượt qua bản thân.

Mẹ Hoa hậu Ngọc Châu: 'Tôi không nghĩ con đoạt giải, tự hào khi có con gái là hoa hậu' Ảnh 1
Cô Đặng Thị Gái vui mừng khi biết con gái đoạt giải hoa hậu.

Khi được hỏi về cảm xúc khi nghe con gái được xướng tên trong đêm chung kết, mẹ của Ngọc Châu chân tình nói: "Mẹ con vui bằng nhau" kèm theo nụ cười hạnh phúc.

"Bảy không nghĩ nó đoạt giải. Cuộc thi nhiều người đẹp quá. Tầm mắt mình nhìn thì đẹp nhưng người khác nhìn thấy không đẹp", cô Gái nói thêm.

Chồng mất sớm, cô Gái một mình nuôi dạy con từ nhỏ. Chia sẻ về quan niệm dạy con, cô Bảy nói cô chỉ khuyên con cố gắng học hành nên người, đừng để bị chê cười.

"Đừng mê chơi, bê tha đừng để người ta chê cười nhà mình không có đàn ông nên mẹ dạy con không được. Mấy đứa con cô đứa nào cũng ráng cố gắng. Đi học 12 năm trời con chỉ nghỉ khi đau bệnh", cô Bảy nói.

Mẹ Hoa hậu Ngọc Châu: 'Tôi không nghĩ con đoạt giải, tự hào khi có con gái là hoa hậu' Ảnh 2
Hàng xóm, người dân Tây Ninh tự hào về Ngọc Châu.

Khi được hỏi về việc được hàng xóm chào với danh xưng "mẹ hoa hậu", Cô Bảy cười lớn: "Người ta chào mẹ hoa hậu thì mình cười chứ sao. Dì Bảy cũng tự hào khi có con gái là hoa hậu. Giờ thì hết lo lắng rồi, mãn nguyện rồi".

Tại địa phương, cô Bảy được gia đình yêu mến vì hiền lành, một mình nuôi ba người con không lớn sau khi chồng mất. Thời điểm đó, Ngọc Châu chỉ mới 5 tuổi.

Về phía Ngọc Châu, cô được khen là người có ý chí mạnh mẽ, là học sinh giỏi suốt 12 năm liền, sớm tự lập khi học đại học. Hàng xóm cũng vui mừng khi biết Ngọc Châu đoạt giải. 

Mẹ Hoa hậu Ngọc Châu: 'Tôi không nghĩ con đoạt giải, tự hào khi có con gái là hoa hậu' Ảnh 3
Mẹ Hoa hậu Ngọc Châu: 'Tôi không nghĩ con đoạt giải, tự hào khi có con gái là hoa hậu' Ảnh 4
Ngọc Châu chuẩn bị đại diện Việt Nam tham dự đấu trường Miss Universe.

Anh Huỳnh Thanh Tâm, hàng xóm của Ngọc Châu, nói: "Nhỏ em gần nhà đoạt giải mình thấy mừng. Bé Châu dễ thương và hiền lắm". 

Còn chị Đặng Ngọc Kim Loan cho biết Ngọc Châu lâu lắm mới được về nhà, đám tiệc quan trọng thì tân hoa hậu mới sắp xếp về được. Chị thấy thương khi Ngọc Châu phải làm ăn xa nhà.

Hiện, người thân, gia đình và hàng xóm đều mong Ngọc Châu tiếp tục viết tiếp ước mơ. 

Xem thêm: Màn hùng biện hài hước nhất lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gọi tên Nguyễn Thị Lệ Nam

Xem thêm: Ngọc Châu đánh bại gà chiến Lệ Nam và Thảo Nhi Lê: Không phải cứ được tung hô sẽ trở thành hoa hậu

Chia sẻ

Bài viết

Team Thời Trang

BÌNH LUẬN