Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hậu công khai bầu bí, Mâu Thủy vô tình để lộ dung mạo khôi ngô tuấn tú của chồng tương lai

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

'Ông xã' của á hậu Mâu Thủy sở hữu ngoại hình phong độ khiến fan khen xứng đôi vừa lứa.

Vào ngày 22/10, á hậu Mâu Thủy khiến fan mắt chữ O mồm chữ A khi quyết định công khai hình ảnh bầu bí của mình trên trang cá nhân. Cô nhận được rất nhiều lời chúc mừng fan bạn bè, fan sắc đẹp. Vậy là á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ chính thức trở thành mẹ bỉm trong tương lai gần.

Tuy không quá công khai rầm rộ chuyện tình cảm trên mạng xã hội nhưng hình ảnh cô được "ông xã" cầu hôn trước đó cũng khiến mọi người đúng ngồi không yên. Những hình ảnh của "nửa kia" được Mâu Thủy giữ kín và hầu như ít ai biết danh tính của chồng cô. 

Hậu công khai bầu bí, Mâu Thủy vô tình để lộ dung mạo khôi ngô tuấn tú của chồng tương lai Ảnh 1

Mới đây, góp mặt tại bữa sinh nhật siêu mẫu Võ Hoàng Yến, á hậu Mâu Thủy mặc chiếc váy rộng thoải mái, để mặt mộc tự nhiên nhưng vẫn xinh đẹp rạng ngời. Tuy nhiên, fan dễ dàng soi ra người đàn ông ngồi cạnh cô không ai khác chính là ông xã tương lai - là ba của đứa bé trong bụng Mâu Thủy.

Hậu công khai bầu bí, Mâu Thủy vô tình để lộ dung mạo khôi ngô tuấn tú của chồng tương lai Ảnh 2

Nhìn từ xa, người đàn ông chiếm được trái tim của Mâu Thủy có ngoại hình phong độ, lịch lãm và rất ra dáng của một doanh nhân. Những "dữ liệu" này càng khiến fan rầm rộ lên rằng, chắc chắn trong thời gian không xa sẽ được thấy Mâu Thủy tay trong tay cùng với người bạn đời của mình mà không cần phải che giấu.

Hậu công khai bầu bí, Mâu Thủy vô tình để lộ dung mạo khôi ngô tuấn tú của chồng tương lai Ảnh 3

Trước đó, khi được hỏi về lý do vì sao nhận lời cầu hôn của chồng tương lai, cô trả lời: "Anh tạo bất ngờ bằng cách rủ cô đến dự sinh nhật một người bạn chung của cả hai, yêu cầu mặc trang phục dresscode trắng. Bữa tiệc diễn ra tại một nhà hàng sang trọng ở TP HCM, không gian bài trí lãng mạn. Lúc mới bước vào, Mâu Thủy bất ngờ và nghĩ trong đầu rằng tại sao hôm nay bạn của mình lại đãi sinh nhật lạ như vậy. Sau khi cùng nhau dùng bữa, bạn bè giúp bạn trai Mâu Thủy chuẩn bị hoa, nến, nhẫn.

Hậu công khai bầu bí, Mâu Thủy vô tình để lộ dung mạo khôi ngô tuấn tú của chồng tương lai Ảnh 4
Hậu công khai bầu bí, Mâu Thủy vô tình để lộ dung mạo khôi ngô tuấn tú của chồng tương lai Ảnh 5

Lúc ấy, anh bất ngờ quỳ gối, đưa nhẫn về phía trước kèm tờ giấy có ghi vài dòng sến súa, lãng mạn và cầu hôn tôi. Ban đầu tôi thấy hơi ngại vì nghĩ rằng mình và anh không nên làm vậy ở tiệc sinh nhật người khác. Sau khi anh giải thích, tôi mới biết cả anh và hội bạn đều giấu đến phút cuối, 'lừa' tôi đến tiệc để cầu hôn. Tôi rất cảm động nên đã nói đồng ý".

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN