Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Mang tiếng 'tứ đại hoa hậu' nhưng Miss Earth 'chìm' hơn cả Miss Charm hậu đăng quang?

Hoàng Nhi
Chia sẻ

Đương kim Hoa hậu Trái Đất - Mina Sue Choi bị đánh giá còn nhạt nhòa hơn cả Miss Charm 2022.

Hoa hậu Trái Đất (Miss Earth) được xếp hạng là cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn thứ tư trên hành tinh được tổ chức bởi Philippines. Người đẹp Mina Sue Choi đăng quang mùa giải năm 2022 nhưng lại mờ nhạt hẳn so với dàn hoa hậu quốc tế khác vì không có hoạt động nổi bật. Kể cả so với Luma Russo - Miss Charm 2022 (đấu trường do người Việt tổ chức), đương kim Hoa hậu Trái chỉ ngang tầm ở mức độ tương tác. 

Mang tiếng 'tứ đại hoa hậu' nhưng Miss Earth 'chìm' hơn cả Miss Charm hậu đăng quang? Ảnh 1

Chưa kể, Miss Charm 2022 liên tục được thực hiện nhiều bộ ảnh khác nhau với hình tượng "beauty queen", còn Miss Earth lại chỉ vi vu ở quê nhà với những hình ảnh tự chụp. Còn nếu Mina Sue Choi đi công tác lại chỉ để lại các khoảnh được chụp với chất lượng thấp như được dùng bằng điện thoại. 

Mang tiếng 'tứ đại hoa hậu' nhưng Miss Earth 'chìm' hơn cả Miss Charm hậu đăng quang? Ảnh 2
Hình ảnh Đương kim Hoa hậu Trái Đất xuất hiện đơn giản tại một sự kiện khiến nhiều người phải thắc mắc về việc liệu đội ngũ của tổ chức Miss Earth có hỗ trợ cô nàng trong các hoạt động hay không? 
Mang tiếng 'tứ đại hoa hậu' nhưng Miss Earth 'chìm' hơn cả Miss Charm hậu đăng quang? Ảnh 3
Còn về Top 3 Miss Charm, cả hoa hậu lẫn á hậu đều nhận được sự o bế từ phía ê-kíp về mặt hình ảnh và các hoạt động trong nhiệm kỳ.
Mang tiếng 'tứ đại hoa hậu' nhưng Miss Earth 'chìm' hơn cả Miss Charm hậu đăng quang? Ảnh 4
Hầu như toàn bộ hình ảnh của Miss Earth 2022 không được đầu tư như những hoa hậu khác, ngay cả chụp với sash, người đẹp cũng phải nhờ người đối diện làm "phó nháy" bằng điện thoại giúp mình. 

Tình hình hiện tại của Miss Earth hoàn toàn đã bị "thất sủng" trước người hâm mộ vì nhiều bê bối không đáng có như mua giải, quấy rối tình dục, chất lượng tổ chức ao làng,.... Thậm chí, nhiều khán giả còn muốn Miss Earth bị loại khỏi "tứ đại hoa hậu" và thay thế bằng Miss Grand International. Câu hỏi đặt ra: Vậy trong tương lai, còn ai muốn tham gia một sân chơi ngày càng xuống cấp như Hoa hậu Trái Đất? 

Xem 

Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Nhi

BÌNH LUẬN