Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Màn xuất hiện vô cùng đặc biệt của đương kim Miss World Karolina Bielawska: Quốc mẫu hồi cung!

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Đây là một trong những lần xuất hiện trên sân khấu hoành tráng nhất của Miss World Karolina Bielawska.

Ngày 22/3 vừa qua, đương kim Miss World Karolina Bielawska đã có mặt tại đêm trao giải Miss India 2023. Được biết, đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 15/4 sắp tới. Trong lễ trao giải, Karolina Bielawska đã có màn xuất hiện vô cùng đặc biệt khiến khán giả phải trầm trồ.

Màn xuất hiện 'chấn động' của đương kim Miss World Karolina Bielawska: Quốc mẫu hồi cung! Ảnh 1
Karolina Bielawska gây sốt khi diện trang phục truyền thống của Ấn Độ.

Nếu như tại các cuộc thi khác, nàng hậu chỉ bước ra sân khấu và gửi lời chào đến khán giả thì tại Miss India 2023, Karolina Bielawska đã ngồi lên kiệu và được rước ra ngoài sân khấu. Thiết kế của chiếc kiệu giống như ngai vàng nên người đẹp Ba Lan cũng được khán giả so sánh giống một nữ hoàng.

Màn xuất hiện 'chấn động' của đương kim Miss World Karolina Bielawska: Quốc mẫu hồi cung! Ảnh 2

Tuy nhiên, đây không phải là một màn xuất hiện "ô dề" bởi việc Karolina Bielawska được rước trên kiệu chỉ là một phần trong màn biểu diễn của cô mà thôi. Nàng hậu đã chiêu đãi khán giả bằng bài múa truyền thống của người Ấn Độ. Mỗi khi đặt chân đến thăm một quốc gia mới, Karolina Bielawska đều cố gắng hòa nhập với nét văn hóa tại nơi đây. Chính vì vậy, cô được rất nhiều khán giả yêu mến và ngưỡng mộ.

Màn xuất hiện 'chấn động' của đương kim Miss World Karolina Bielawska: Quốc mẫu hồi cung! Ảnh 3

Chỉ trong hơn 1 năm đăng quang Miss World, Karolina Bielawska đã đặt chân đến hơn 20 quốc gia trên thế giới và con số này vẫn tiếp tục tăng lên cho đến khi cô kết thúc nhiệm kỳ vào tháng 12 năm nay. Không chỉ có vậy, nàng hậu gen Z còn tham gia rất nhiều sự kiện tầm cỡ và có được những trải nghiệm khiến nhiều người phải ao ước. Nhìn vào những gì nàng hậu đã đạt được, dân tình cho rằng cô đã có một nhiệm kỳ vô cùng thành công.

Màn xuất hiện 'chấn động' của đương kim Miss World Karolina Bielawska: Quốc mẫu hồi cung! Ảnh 4

Xem thêm: LÊ THỤY lần đầu chia sẻ: "CẢ GIA ĐÌNH ĐỀU VAY TIỀN TÔI"

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN