Người mẫu - Hoa hậu

Pha trao vương miện độc nhất lịch sử: Chủ tịch 'đu dây' từ trần nhà như diễn viên xiếc

Mia
Chia sẻ

Cuộc thi Miss Fabulous International 2022 khép lại

Ngày 15/12, chung kết cuộc thi Miss Fabulous International 2022 được diễn ra tại Thái Lan, Hot girl Trần Thanh Tâm được đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường này. Tuy nhiên, cô chỉ dừng chân ở Top 9 chung cuộc và người dành chiến thắng là đại diện chủ nhà - Khing Chutukarn Suwannakote.

Pha trao vương miện độc nhất lịch sử: Chủ tịch 'đu dây' từ trần nhà như diễn viên xiếc Ảnh 1

Trong khoảnh khắc đăng quang của Tân Hoa hậu, nhân vật đảm nhận vai trò sẽ trao vương miện cho cô là chủ tịch cuộc thi - ông Bryan Tan đã có mà xuất hiện hoàng tráng và đầy sáng tạo khi đu dây từ trên trần nhà xuống trong một bộ cánh màu trắng tựa thiên thân để trao chiếc vương miện cho Miss Fabulous International 2022. 

Pha trao vương miện độc nhất lịch sử: Chủ tịch 'đu dây' từ trần nhà như diễn viên xiếc Ảnh 2

Nhiều người đánh giá màn xuất hiện này của vị CEO là không cần thiết và vô tình đã chiếm hết spotlight của Tân hoa hậu, tuy nhiên có một số người đã bênh vực Bryan Tan rằng sở dĩ ông muốn có phần kết thúc ấn tượng như vậy là do đây là lần đầu tiên cuộc thi này được tổ chức. 

Pha trao vương miện độc nhất lịch sử: Chủ tịch 'đu dây' từ trần nhà như diễn viên xiếc Ảnh 3

Pha trao vương miện có "1-0-2" của chủ tịch Miss Fabulous International khiến nhiều người phải bật cười vì trông khá giống với một diễn viên làm xiếc trong khoảnh khắc quan trọng như thế. 

Pha trao vương miện độc nhất lịch sử: Chủ tịch 'đu dây' từ trần nhà như diễn viên xiếc Ảnh 4

Cuộc thi Miss Fabulous International là một đấu trường nhan sắc mới dành cho người chuyển giới lẫn phái nữ tham gia. Năm 2022, cuộc thi này mới được khởi động và gửi bản quyền đến các quốc gia khác. Trong đó, hot girl Trần Thanh Tâm trở thành đại diện của Việt Nam khi sân chơi này tổ chức mùa đầu tiên. Cô nàng được đánh giá cao về nhan sắc, tuy nhiên người đẹp sinh năm 2000 vẫn chưa thể hiện xuất sắc trong phần thi catwalk cũng như ứng xử, vì vậy đại diện Việt Nam đã phải dừng chân ở vị trí Top 9. 

Pha trao vương miện độc nhất lịch sử: Chủ tịch 'đu dây' từ trần nhà như diễn viên xiếc Ảnh 5

Xem thêm: Đối thủ 'nghìn máu' của Ngọc Châu lên đường đến Miss Universe: Nhan sắc nhìn thôi cũng áp lực

Mời quý độc giả xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất