Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Màn hùng biện tiếng Anh giữa Hương Ly và Nguyễn Oanh: Level của cô bé chăn trâu áp đảo đối thủ

Hương Bi
Chia sẻ

Hai quán quân chương trình Next Top Model Hương Ly và Nguyễn Oanh đã có màn tranh đấu khá căng thẳng.

Trong tập 6 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022", khán giả có cơ hội tận mắt chứng kiến những màn so kè tiếng Anh của các cặp thí sinh khi họ xuất hiện với hình thức tranh biện đối kháng 1-1. 

Một trong những cặp thí sinh nhận được nhiều sự quan tâm trong thử thách vừa qua là Hương Ly - Nguyễn Oanh. Với xuất phát điểm là quán quân của cuộc thi tìm kiếm người mẫu nổi tiếng, đồng thời họ vốn dĩ là những chân dài không có thế mạnh về tiếng Anh, việc so kè tiếng Anh của cả hai được người xem quan tâm.

Như từng chia sẻ, để có mặt tại Miss Universe Vietnam 2022, cả 2 đã bỏ rất nhiều thời gian để trau dồi vốn từ vựng. Và thử thách ở tập 6 là nơi để họ thể hiện thành quả của mình. 

Hương Ly nhận được từ khóa là "Cuộc sống sung túc". Cô đã bám sát khá kĩ hashtag này và đưa ra những quan điểm rất thuyết phục: "Chủ đề này thật sự chạm đến trái tim tôi, và nó như là một phần trong cuộc sống của tôi. Là thí sinh tham gia cuộc thi này tới 3 lần, tôi có niềm đam mê tràn đầy. Với tôi, được sống hạnh phúc cũng có nghĩa là bạn đang có một cuộc sống sung túc". 

Nguyễn Oanh thì cho rằng với cô ấy sung túc không thể hiện ở những gì chúng ta có mà nó thuộc về những gì mình cảm nhận: "Tôi luôn tìm kiếm một cuộc sống sung túc bằng vật chất". Những quan điểm, lời lẽ của 2 "quán quân" thật sự rất thuyết phục theo cách nhìn nhận của mỗi người. 

Tuy nhiên, Hương Ly đã nếu được vấn đề khiến Miss Universe 2005 rất thích thú: "Làm thế nào để bạn cảm thấy đủ, nó rất khó để cảm nhận trong cuộc sống của chúng ta". Việc được ban giám khảo quốc ưu ái tặng cuốn sách nói về bí quyết của sự thành công cùng với việc mang về điểm số cho đội HLV Mâu Thủy đã minh chứng level tiếng Anh của "cô bé chăn trâu" đã hoàn toàn cải thiện. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN