Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

'Mami' Teresa khẳng định Hoa hậu Thùy Tiên rất… đàn ông

Hạ Băng
Chia sẻ

Bà Teresa bất ngờ khẳng định Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên là đàn ông.

Trong suốt nhiệm kỳ đảm nhận danh hiệu Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Nguyễn Thúc Thùy Tiên có mối quan hệ cực kỳ gắn bó với bà Teresa – Giám đốc điều hành của MGI. Thậm chí, sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Thùy Tiên vẫn giữ liên hệ với vị “mami” này. Mới đây, bà Teresa đã có những chia sẻ cực kỳ bất ngờ về cựu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

'Mami' Teresa khẳng định Hoa hậu Thùy Tiên rất… đàn ông Ảnh 1

Theo đó, trong một livestream trả lời câu hỏi của fan gần đây, bà Teresa tiết lộ rằng mình sắp đến Đà Nẵng, Việt Nam. Khi được hỏi có nhớ Thùy Tiên không, vị “mami” này đã nhắc lại ba lần liên tiếp rằng: “Tôi có”. Bà cũng chia sẻ rằng có lẽ nàng hậu đang rất bận rộn và thấy vui mừng thay cho cô.

'Mami' Teresa khẳng định Hoa hậu Thùy Tiên rất… đàn ông Ảnh 2

Đặc biệt, trong cuộc trò chuyện lần này, bà Teresa bất ngờ nhận được câu hỏi rằng thấy Thùy Tiên xinh gái hay đẹp trai. “Mami” đã cười vui vẻ và trả lời rằng: “Thúc Tiến. Mr. Tiến. Tôi biết đó nha, cô ấy vừa xinh gái vừa đẹp trai”. Không những vậy, bà còn khẳng định thêm rằng Thùy Tiên là một cô gái cực manly: “Rất là đàn ông luôn”.

Qua cuộc trò chuyện này, các fan sắc đẹp Việt còn vô cùng vui mừng khi biết bà Teresa vẫn đang theo dõi mọi hoạt động của Thùy Tiên. Bà thậm chí còn xem cả chương trình thực tế mà nàng hậu thực hiện gần đây. “Mami” Teresa khẳng định một lần nữa rằng bà thích Thùy Tiên khi làm hoa hậu xinh đẹp và cũng rất thích nhân cách khác của nàng hậu khi là Thúc Tiến mạnh mẽ.

'Mami' Teresa khẳng định Hoa hậu Thùy Tiên rất… đàn ông Ảnh 3
'Mami' Teresa khẳng định Hoa hậu Thùy Tiên rất… đàn ông Ảnh 4

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Thùy Tiên còn gây ấn tượng mạnh trong lòng các fan sắc đẹp khi có tính cách vui vẻ, hòa đồng. Việc cô nàng được bà Teresa quan tâm theo dõi dù đã hết nhiệm kỳ là minh chứng rõ ràng nhất. Hiện các fan đang vô cùng mong đợi của hội ngộ của con gái và “mami” Teresa tại Việt Nam trong thời gian tới đây.

Xem thêm: Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên diện áo thun ba lỗ giữa mùa Đông giá rét

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN