Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Mai Phương - Thùy Tiên - Lương Linh giật spotlight thảm đỏ, thí sinh Miss Grand VN bị lu mờ

Hương Bi
Chia sẻ

Hoa hậu Mai Phương - Thùy Tiên - Lương Thùy Linh tỏa sáng xuất thần trên thảm đỏ.

Xuất hiện tại buổi họp báo công bố vương miện Miss Grand Vietnam 2022 - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, fan sắc đẹp đã trầm trồ trước "báu vật" đáng giá ngàn vàng mà tân hoa hậu sẽ được sở hữu.

Xuất hiện tại thảm đỏ, hàng loạt các hoa - á hậu đã khoe sắc cực kì căng - sang - xịn và mịn. Trong đó phải kể đến Miss Grand International 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên, có lẽ không ngoa khi nói rằng, kể từ lúc đăng quang cho tới nay chưa bao giờ người đẹp sinh năm 1998 khiến fan thất vọng về mặt hình ảnh. 

Mai Phương - Thùy Tiên - Lương Linh giật spotlight thảm đỏ, thí sinh Miss Grand VN bị lu mờ Ảnh 1

Gia nhập đường đua hội "hoa hậu, á hậu" chưa lâu nhưng Mai Phương cũng chứng tỏ sức hút không kém cạnh. Cô diện trên người bộ váy hoa với họa tiết sặc sỡ, lối trang điểm nhẹ nhàng, tinh tế rất phù hợp với Miss World Vietnam 2022. 

Mai Phương - Thùy Tiên - Lương Linh giật spotlight thảm đỏ, thí sinh Miss Grand VN bị lu mờ Ảnh 2
Mai Phương - Thùy Tiên - Lương Linh giật spotlight thảm đỏ, thí sinh Miss Grand VN bị lu mờ Ảnh 3

Sau khi gây ấn tượng mạnh tại đêm thi National Costume, rất nhiều người mong muốn nhìn thấy Lương Thùy Linh sẽ come-back trong đêm chung khảo và chung kết. Vóc dáng chuẩn căng đét, đường cong mỹ miều cùng sự hoạt ngôn chính là lợi thế của nàng hậu đến từ Cao Bằng. 

Mai Phương - Thùy Tiên - Lương Linh giật spotlight thảm đỏ, thí sinh Miss Grand VN bị lu mờ Ảnh 4

Từng có kinh nghiệm chinh chiến tại Miss Grand International 2020, Ngọc Thảo của năm 2022 cực kì thăng hạng về sắc vóc, những visual mà cô chọn đều cực kì phù hợp với hình ảnh mà cô đang theo đuổi. Rất nhiều người mong muốn "cô Thỏ" sẽ chinh chiến thêm một cuộc thi sắc đẹp nữa. 

Mai Phương - Thùy Tiên - Lương Linh giật spotlight thảm đỏ, thí sinh Miss Grand VN bị lu mờ Ảnh 5

Hành trình chạm tay đến vương miện Miss Grand Vietnam 2022 đang đến rất gần, chỉ còn ít ngày nữa, tân hoa hậu sẽ lộ diện và nắm trong tay tấm vé sang Indonesia chinh phục giấc mơ Miss Grand International 2022. 

Xem thêm: 2 lần bị dự đoán dừng chân sớm, Hoa hậu Ngọc Châu còn thiếu gì cho Miss Universe 2022?

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN