Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Mai Phương tự hào dù bị loại khỏi Top 5 Head To Head của Miss World 2023

Mia
Chia sẻ

Sau khi bị outtop 5 Head To Head tại Miss World 2023, Mai Phương đã có những chia sẻ với SAOstar.

Ngày 23/2, Hoa hậu Mai Phương đã hoàn thành phần thi Head To Head Challenge (hùng biện đối đầu) thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss World 2023. Dù không được lọt Top 5 người xuất sắc nhất ở hạng mục này, đại diện Việt Nam vẫn giữ được tinh thần lạc quan và năng lượng tốt để chuẩn bị cho những phần thi tiếp theo. 

Hoa hậu Mai Phương tự hào dù bị loại khỏi Top 5 Head To Head của Miss World 2023 Ảnh 1
Hình ảnh mới nhất của Mai Phương ở Miss World 2023. 

"Tôi đã hoàn thành xong phần thi của mình tại Head To Head Challenge. Tôi tự hào khi có thể nói với thế giới về những gì tôi và đồng đội tại Việt Nam đã làm và nỗ lực để có thể xây dựng dự án. Tuy không có mặt trong Top 5 Head To Head nhưng biết được mọi người đã bắt đầu nhận diện và ủng hộ dự án nhiều hơn khiến tôi thấy hạnh phúc. Những đại diện xung quanh cũng gửi lời động viên tôi, các bạn quý và yêu mến dự án của Việt Nam. Vì thế, tôi nghĩ chúng ta đã thành công", Hoa hậu Mai Phương chia sẻ với SAOstar. 

5 người thể hiện xuất sắc nhất ở phần thi Head To Head gồm các đại diện Lebanon, Anh, Botswana, Nigeria, Zimbabwe. Những cô gái này sẽ được đặc cách bước thẳng vào danh sách Top 40 Miss World 2023 tại chung kết. 

Sau phần thi hùng biện, 116 thí sinh sẽ tiếp tục tranh tài hạng mục Người đẹp Thể thao vào ngày 25/2, Top Model vào ngày 2/3, Người đẹp Tài năng 3/3. Theo format trước đây, những thí sinh chiến thắng các giải thưởng phụ trong các phần thi trên sẽ được ưu tiên ghi danh vào Top 40 Miss World. Vậy, mỹ nhân quê Đồng Nai vẫn còn cơ hội để "gỡ" thành tích trong những ngày tới. 

Chung kết Miss World 2023 sẽ được diễn ra vào ngày 9/3, đương kim Hoa hậu Karolina Bielawska kết thúc nhiệm kỳ và trao lại vương miện cho người chiến thắng. 

Xem thêm: LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"

Chia sẻ

Bài viết

Mia

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất