Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Mai Phương lọt ngay tầm ngắm chuyên gia sắc đẹp, dự đoán lọt Top 7 Miss World 2022

Hương Bi
Chia sẻ

Chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng dự đoán Mai Phương lọt Top 7 Hoa hậu Thế giới 2022.

Sau 3 tháng kể lúc đăng quang Miss World Vietnam 2022, Huỳnh Nguyễn Mai Phương là cái tên nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp, họ dự đoán đại diện Việt Nam là nhân tố tiềm năng sẽ giành thứ hạng cao tại Miss World 2022.  

Với sắc vóc xinh đẹp cùng thần thái cuốn hút, cô gái sinh năm 1999 đang tràn trề cơ hội mang về thành tích tốt nhất cho Việt Nam. Từng nỗ lực không ngừng nghỉ khi miệt mài tham gia các cuộc thi nhan sắc, Mai Phương dồn hết tâm huyết của mình tại cuộc chiến Hoa hậu Thế giới. 

Mặc dù cuộc thi Miss World 2022 chưa công bố cụ thể ngày tháng tổ chức nhưng đến nay đã có rất nhiều quốc gia chọn được đại diện sẵn sàng đi chinh chiến.

Mai Phương lọt ngay tầm ngắm chuyên gia sắc đẹp, dự đoán lọt Top 7 Miss World 2022 Ảnh 1

Mới đây, theo bảng xếp hạng của một chuyên trang sắc đẹp quốc tế, Mai Phương là một trong 7 cái tên được đặt cược cho ngôi vị cao nhất. Mặc dù chỉ là một sự dự đoán mang tính chất chủ quan nhưng rõ ràng vẻ đẹp tươi trẻ của Mai Phương cũng chính là nhân tố tiềm năng mà ban tổ chức Miss World cũng như fan sức đẹp đang đi tìm.  

Mai Phương lọt ngay tầm ngắm chuyên gia sắc đẹp, dự đoán lọt Top 7 Miss World 2022 Ảnh 2
Mai Phương lọt ngay tầm ngắm chuyên gia sắc đẹp, dự đoán lọt Top 7 Miss World 2022 Ảnh 3
Mai Phương lọt ngay tầm ngắm chuyên gia sắc đẹp, dự đoán lọt Top 7 Miss World 2022 Ảnh 4

Không chỉ sở hữu tiếng Anh trôi chảy, lưu loát, Mai Phương còn biết đến là một người đẹp rất tích cực tham gia các hoạt động, công tác thiện nguyện. Cô từng giành giải Người đẹp Nhân Ái tại Hoa hậu Việt Nam 2020. Đây là một lợi thế khi cuộc thi Miss World là một đấu trường đề cao vẻ đẹp vì mục đích, sứ mệnh cao cả.  

Mai Phương lọt ngay tầm ngắm chuyên gia sắc đẹp, dự đoán lọt Top 7 Miss World 2022 Ảnh 5

Đội trên đầu chiếc vương miện ở độ tuổi 23, hơn ai hết Mai Phương hiểu được sức nặng từ danh hiệu cao quý Hoa hậu Thế giới Việt Nam mang lại. Khán giả vẫn đang nhìn thấy Mai Phương đang nỗ lực không ngừng nghỉ để xứng đáng là hình mẫu của người phụ nữ Việt - là cô gái truyền cảm hứng đến giới trẻ.  

Xem thêm: Hàn Quốc gửi 'ngựa ô' đến đấu trường Miss International 2022: Xinh đẹp không kém diễn viên, idol

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN