Người mẫu - Hoa hậu

Mai Phương được dự đoán có thứ hạng cao ở phần thi Head to Head

Linh Lan
Chia sẻ

Số điểm dự tính đến thời điểm hiện tại cho Huỳnh Nguyễn Mai Phương thu hút sự quan tâm từ khán giả nước nhà.

Sàn đấu nhan sắc Miss World 2023 - Hoa hậu Thế giới đang bước vào giai đoạn II với nhiều hoạt động tranh tài sôi nổi. Ở thời điểm hiện tại, đại diện Việt Nam - Huỳnh Nguyễn Mai Phương đang được đánh giá khá cao trong top những thí sinh xuất sắc nhất mùa giải 71.  

Mai Phương được dự đoán có thứ hạng cao ở phần thi Head to Head Ảnh 1

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp quốc tế International Poll đã công bố bảng điểm ước tính đầu tiên. Cụ thể, cách tính điểm được phân bổ như sau: Thí sinh đã đến Ấn Độ (+50), có tham dự buổi lễ khai mạc (+50), Top 32 lọt vào thử thách Miss World Sports (+25), đạt vị trí đầu bảng thử thách Miss World Sports của mỗi châu lục (+30), Top 25 lọt vào chung kết thử thách Head to Head (+30) và cộng 15 điểm dành cho những thí sinh không đạt điều kiện tham gia mỗi vòng.

Tính điểm tổng sau đêm công bố Top 32 Miss World Sports và Top 25 thử thách Head to Head, đại diện Việt Nam được ghi nhận ở số điểm 145, đứng vị trí thứ 3 toàn bảng. Xếp trên thứ hạng với Mai Phương không thể không kể đến Madagascar giữ ngôi đầu với thành tích 160 điểm và 9 đại diện đứng hạng nhì đạt 155 điểm gồm: Australia, Botswana, England, Indonesia, Kenya, Nepal, Philippines, South Africa và Wales.  

Việc điểm tên trong bảng điểm tổng xấp đầu tiên cũng như vị trí khá cao chính là sự ghi nhận những nỗ lực của cô gái sinh năm 1999 trong suốt thời gian qua. Từ nay tới khi đêm chung kết diễn ra, chắc chắn thứ hạng trên bảng điểm sẽ có sự xáo trộn đáng kể, tùy vào sự thể hiện của các thí sinh. Bên cạnh đó, một số nhan sắc đã lọt tầm ngắm của khán giả như India, Colombia, Spain, Czech Republic vẫn luôn được đánh giá cao ở hầu hết bảng hotpicks.  

Danh sách các đại diện lọt Top 32 Miss World Sports và Top 25 thử thách Head to Head 

Mai Phương được dự đoán có thứ hạng cao ở phần thi Head to Head Ảnh 2
Mai Phương được dự đoán có thứ hạng cao ở phần thi Head to Head Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Linh Lan

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất