Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Mai Phương - Bảo Ngọc - Phương Nhi khoe sắc làm fan mê mệt sau 1 tháng đăng quang

Hương Bi
Chia sẻ

Tròn 1 tháng kể từ khi đăng quang, mỗi cô gái trong Top 3 Miss World Vietnam 2022 ngày càng xinh đẹp và đều chứng minh được khả năng của bản thân.

Vào ngày 12/8/2022 cuộc thi nhan sắc quy mô, uy tín mang tầm cỡ quốc gia Miss World Vietnam 2022 chính thức xướng tên ba cô gái tài năng, xinh đẹp: Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Á hậu 2 Nguyễn Phương Nhi. 

Cả ba cô gái đều thể hiện được bản lĩnh của mình khi mang đến những phần trình diễn tự tin cũng như những câu trả lời ứng xử vô cùng thông minh, trôi chảy trong đêm Chung kết toàn quốc của cuộc thi. 

Mai Phương - Bảo Ngọc - Phương khoe sắc làm fan mê mệt sau 1 tháng đăng quang Ảnh 1
Mai Phương - Bảo Ngọc - Phương khoe sắc làm fan mê mệt sau 1 tháng đăng quang Ảnh 2
Mai Phương - Bảo Ngọc - Phương khoe sắc làm fan mê mệt sau 1 tháng đăng quang Ảnh 3

Đến nay, tròn một tháng đăng quang, ba cô gái đều cho BTC cuộc thi cũng như các khán giả thấy được sự trưởng thành qua từng ngày của mình. Cùng với đó là nhan sắc ngày càng nổi bật, gây thương nhớ cho biết bao fan hâm mộ sắc đẹp trong suốt thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, các cô gái xinh đẹp vẫn dành nhiều thời gian cho các chuyến thiện nguyện vô cùng ý nghĩa của mình và tích cực tham gia các sự kiện sau khi cuộc thi kết thúc. 

Sau một tháng đăng quang, Top 3 Miss World Vietnam 2022 cũng đã gặt hái được những thành công vô cùng đáng kể khi Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương trở thành đại sứ của nhiều nhãn hàng lớn nổi tiếng và cô nàng cũng chính là đại diện cho Việt Nam tại một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World năm nay, Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc trở thành đại diện của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss Intercontinental 2022 được diễn ra tại Ai Cập vào tháng 10 tới.

Mai Phương - Bảo Ngọc - Phương khoe sắc làm fan mê mệt sau 1 tháng đăng quang Ảnh 4

Á hậu 2 Nguyễn Phương Nhi nổi tiếng với danh xưng em gái quốc dân ghi điểm bởi nhan sắc trong trẻo, xinh không tỳ vết của mình. Cả ba nàng hậu thế hệ gen Z cũng thường xuyên được chú ý khi hay xuất hiện tại các sự kiện lớn với diện mạo chỉn chu cùng thái độ chuyên nghiệp, điều này đã khiến không ít fan hâm mộ đã dành lời khen có cánh cho ba cô nàng.

Có thể thấy, trong những bộ ảnh mà Top 3 Miss World Vietnam 2022 mới thực hiện, mỗi người đều mang một vẻ đẹp, màu sắc riêng và có cá tính khác nhau. Nhưng tất cả đều thể hiện được sự chín chắn và sắc sảo của mình khi đã đồng hành suốt một chặng đường dài cùng Miss World Vietnam.

Mai Phương - Bảo Ngọc - Phương khoe sắc làm fan mê mệt sau 1 tháng đăng quang Ảnh 5

Với những kinh nghiệm sẵn có cùng sự ham học hỏi của ba cô gái tài sắc vẹn toàn năm nay, hứa hẹn những cô gái này sẽ làm rạng danh nhan sắc Việt trên bản đồ nhan sắc thế giới trong thời gian tới. 

Xem thêm: Song Hye Kyo khoe visual trẻ măng khi đang ở Mỹ cùng Lee Min Ho: Đẹp vậy ai nghĩ cô đã ngoài 40 tuổi

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN