Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Người mẫu - Hoa hậu

Lydie Vũ đã thể hiện trình 'nuốt mic' không phải dạng vừa

Hương Đông
Copy Link
Chia sẻ

Với góc nhìn mới, hiện tại trong lối tư duy và ứng xử tin chắc Lydie Vũ sẽ làm nên chuyện tại Miss Supranational 2024.

Vào ngày thứ 2 của chặng đua tại Miss Supranational 2024, Lydie Vũ gây chú ý khi đăng tải bộ ảnh khoe sắc rạng ngời trong outfit mới. Mỹ nhân lai Tây diện một chiếc đầm đen hai dây ôm sát body, phần vòng 1 được xẻ sâu giúp khoe trọn phần xương quai xanh gợi cảm và đường nét quyến rũ của “tuyết lê”. Lydie Vũ còn đổi hệ sang phong cách trang điểm đậm chất Latinh, với gương mặt được make-up sắc nét, kết hợp với tóc uốn xoăn phóng khoáng giúp cô nàng dễ dàng nổi bật giữa hàng chục người đẹp khác.

Có thể thấy, để chuẩn bị cho cuộc thi, Lydie Vũ đã phải chuẩn bị rất kỳ công rèn giũa hình thể trong suốt khoảng thời gian dài. 

Mới chặng đầu Miss Supranational, Lydie Vũ đã thể hiện trình 'nuốt mic' không phải dạng vừa Ảnh 1
Lydie Vũ gây ấn tượng với nhan sắc đậm chất Latinh. Ảnh FBNV

Cũng trong bài đăng, Lydie Vũ còn gây chú ý khi chia sẻ về câu hỏi của BTC Miss Supranational dành cho cô trong ngày thứ 2. Theo đó, câu hỏi mà phía BTC đưa ra là “Bạn định nghĩa như thế nào về chiến thắng?”.

Không chần chừ quá lâu, đại diện Việt Nam đã nhanh chóng đưa ra câu trả lời với loạt lập luận, quan điểm chặt chẽ. Thậm chí, sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhận về nhiều cái gật đầu từ cộng đồng mạng. 

Lydie Vũ tường thuật lại trên trang cá nhân: “Lydie cảm thấy chiến thắng khi kết quả đến từ sự cống hiến và cam kết bền bỉ, trải nghiệm có ý nghĩa giúp Lydie trưởng thành và góp phần mang lại hạnh phúc cho bản thân và người khác. 

Chiến thắng không phải lúc nào cũng đến khi bạn ở trạng thái tốt nhất. Đối với Lydie, chiến thắng quan trọng nhất là những trận chiến nhỏ mà bạn giành được, những trận chiến quyết định con người bạn. Chiến thắng có vẻ như là một từ quá lớn để có thể tự cho mình quyền, nhưng đừng ngại nói với bản thân rằng mình đã làm được, hôm nay mình đã đạt được một điều gì đó tuyệt vời và đó là một chiến thắng".

Mới chặng đầu Miss Supranational, Lydie Vũ đã thể hiện trình 'nuốt mic' không phải dạng vừa Ảnh 2
Lydie Vũ có phần ứng xử đầy thuyết phục với góc nhìn mới mẻ, ấn tượng. Ảnh FBNV

Phần ứng xử của Lydie Vũ được đánh giá cao, bởi cô không chỉ xem chiến thắng là phải giành một giải thưởng, chiếc cúp hay huân chương nào đó. Đôi khi chỉ cần ta sống tốt mỗi ngày, tâm hồn thanh thản từng phút giây thì đó cũng là một sự chiến thắng. 

Góc nhìn có phần mới mẻ của mỹ nhân lai Tây hiện nhận về rất nhiều sự ủng hộ từ công chúng. Với lối tư duy có phần cởi mở, hiện đại như vậy kết hợp cùng với các kỹ năng trình diễn, ứng xử đã được học trước đó từ Hà Anh - Hoàng Thùy, cư dân mạng tin rằng Lydie Vũ sẽ làm nên chuyện tại Miss Supranational 2024. 

Hiện tại, Lydie Vũ đang có lịch trình tham quan tại nhiều địa điểm ở Ba Lan cùng đoàn tổ chức Miss Supranational và các người đẹp đến từ khắp 5 châu.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hương Đông

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ