Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Bị chê dự Cannes nhưng khán giả quốc tế không thèm ngó, Lý Nhã Kỳ đăng video đáp trả cực gắt

Team Thời Trang
Chia sẻ

Không cần đôi co với cộng đồng mạng, Lý Nhã Kỳ đăng video được khán giả quốc tế reo hò, động thái đáp trả

Ngày 20/5 (giờ Pháp) là ngày thứ hai Lý Nhã Kỳ có mặt tại Liên hoan phim Cannes. Trong hai ngày dự thảm đỏ liên hoan phim danh giá nhất hành tinh, sao phim Kẻ thứ ba "đãi" khán giả bằng hai bộ trang phục đắt đỏ.

Bên cạnh những bình luận ủng hộ Lý Nhã Kỳ vì mang danh Việt Nam gây chú ý tại nước ngoài, không ít người để lại bình luận tiêu cực rằng nữ diễn viên chỉ dùng tiền để đến thảm đỏ, thực tế không ai để ý đến cô.

Xem thêm: Chán làm công chúa, Lý Nhã Kỳ hóa nữ thần đại dương, tiếp tục khoe kim cương vài tỷ đồng tại Cannes

Để chứng minh điều khán giả nói là sai, Lý Nhã Kỳ mới đây đăng video đáp trả cộng đồng mạng. Trong video, nữ diễn viên đứng trên cao vẫy tay chào người bên dưới. Những tiếng hò reo chứng minh cô cũng có sức hút chứ không hoàn toàn bị ngó lơ.

"Kỳ rất hạnh phúc khi được các khán giả quốc tế chào đón ở thảm đỏ LHP Cannes 2022 hôm qua", cô viết trên trang cá nhân.

Xem thêm: Giải trí kiểu Lý Nhã Kỳ: Buồn thì mua kim cương, 'chị thích là chị xây nhà' nhưng bỏ trống không ở

Ngoài ra, đoạn video còn ghi lại cảnh cô được săn đón từ lúc bước xuống xe bước vào thảm đỏ. Dưới phần bình luận, những người ủng hộ Lý Nhã Kỳ khen cô chỉn chu và chuyên nghiệp khi xuất hiện tại thảm đỏ toàn sao Hollywood.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn của SAOstar, Lý Nhã Kỳ nói "tầm" của cô là ở Cannes. Việc là thành viên được mời chính thức đến sự kiện chứng tỏ sức hút của nữ diễn viên. Cô tiết lộ mình là còn là thành viên được xem phim và đưa ra ý kiến cho các tác phẩm.

Trong hai ngày 19-20/5, Lý Nhã Kỳ diện hai phong cách khác nhau tại sự kiện LHP Cannes. Ở ngày đầu tiên, cô hóa "tiên tử" khi diện bộ trang phục màu tím lấy cảm hứng từ hoa oải hương. Trong ngày hôm nay, đại gia kim cương diện trang phục đuôi cá hoành tráng của Lê Thanh Hòa. Trong hai ngày, điểm nhấn của cô đều là trang sức kim cương có tổng giá trị vài tỷ đồng.

Xem thêm: Gà cưng đời đầu của Vũ Khắc Tiệp: Ngọc Trinh vẫn là nữ hoàng nội y, Phan Như Thảo viên mãn bên đại gia

Xem thêm: Cuối cùng Lý Nhã Kỳ đã chịu xuất hiện ở Cannes: Váy tím như tiên tử, bộ trang sức 'nặng đô' hơn 2 tỷ đồng

Chia sẻ

Bài viết

Team Thời Trang

BÌNH LUẬN