Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Người mẫu - Hoa hậu

Lý do Hoa hậu Mai Phương vắng mặt liền trong 2 buổi chào đón đoàn Miss World

Hương Đông
Copy Link
Chia sẻ

Xét nhiều góc độ thì việc Hoa hậu Mai Phương không đến đón đoàn Miss World cũng khá hợp tình, hợp lý.

Liên tục vắng mặt trong các ngày chào đón đoàn Miss World, Hoa hậu Mai Phương đã nhanh chóng trở thành tâm điểm tranh cãi của cộng đồng fan sắc đẹp. Nhiều ý kiến cho rằng Mai Phương tuyệt tình, bởi người đẹp chỉ vừa gác lại chặng đường Miss World chưa đầy 1 năm và có mối quan hệ thân thiết với Đương kim Hoa hậu - Krystyna Pyszková trong cuộc thi.

Tuy nhiên, trên thực tế việc Hoa hậu Mai Phương không xuất hiện trong 2 ngày chào đón đoàn Miss World đều có lý do chính đáng. Tất nhiên các lý do này đều rất hợp tình, hợp lý.

Bởi lẽ, nhiệm kỳ của Mai Phương đã hoàn toàn kết thúc, người đương nhiệm Miss World Vietnam hiện tại chính là Hoa hậu Ý Nhi. Thế nên, để tránh việc giành mất hào quang nhân vật chính của đàn em thì việc Mai Phương vắng mặt là điều rất dễ hiểu. Chưa kể, việc Ý Nhi đích thân ra chào đón sẽ tạo được thiện cảm với đoàn Miss World, dễ dàng giúp cô nàng trong việc intop tại cuộc thi sắp tới. 

Ngoài ra, thời gian gần đây, Hoa hậu Mai Phương đang bận rộn với lịch trình cá nhân. Thi thoảng, cô nàng cập nhật ảnh đang tham gia một vài sự kiện quốc tế. Điều này càng là lý do hợp lý cho việc Mai Phương vắng mặt.

Tuy không thể đến gặp bà chủ tịch cùng đương kim hoa hậu, nhưng Mai Phương đã có cách ứng xử rất vừa lòng công chúng. Người đẹp gốc Đồng Nai đăng tải bức ảnh chụp cùng bà Julia Morley trong mùa Miss World thứ 71, kém với dòng trạng thái ngọt ngào và bày tỏ sự biết ơn vì từng được tham gia cuộc thi nhan sắc này. 

Lý do Hoa hậu Mai Phương vắng mặt liền trong 2 buổi chào đón đoàn Miss World Ảnh 1
Hoa hậu Mai Phương có hành động tinh tế với chủ tịch Miss World. Ảnh chụp màn hình IGNV

Những ngày qua, cộng đồng fan sắc đẹp Việt không ngừng xôn xao trước việc đoàn Miss World đến thăm Việt Nam. Ngoài Đương kim hoa hậu Krystyna Pyszková, khán giả Việt không giấu sự bất ngờ khi có sự xuất hiện của bà Julia Morley - chủ tịch Miss World. Đây là lần trở lại Việt Nam của nữ chủ tịch sau hơn một thập kỷ. 

Được biết, chuyến thăm của bà Julia Morley và Miss World 2024 - Krystyna Pyszková lần này ngoài việc tìm hiểu sâu về về tổ chức Miss World tại Việt Nam, thì còn có mục đích lớn hơn là tham dự sự kiện Vietnam Beauty Fashion Fest All Stars sẽ diện ra vào tháng 7 sắp tới. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hương Đông

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ