Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ không thi quốc tế tiếp, netizen tiếc hùi hụi cho vẻ đẹp ngày càng 'nhuận sắc'

Mia
Chia sẻ

Đỗ Thị Hà cho biết sẽ không tham gia bất kỳ cuộc thi nhan sắc quốc tế nào trong tương lai.

Mới đây, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức khởi động tour tuyển sinh toàn quốc với sự góp mặt của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Nhi. Địa điểm đầu tiên cả hai người đẹp ghé thăm chính là tỉnh Thanh Hoá, quê hương của các người đẹp. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ không thi quốc tế tiếp, netizen tiếc hùi hụi cho vẻ đẹp ngày càng 'nhuận sắc' Ảnh 1

Tại đây, Đỗ Thị Hà đã có dịp chia sẻ lại hành trình đương nhiệm rực rỡ của mình để truyền cảm hứng cho nhiều cô gái đang ấp ủ giác mơ thi hoa hậu. 

Người đẹp sinh năm 2001 cũng nhận được câu hỏi về việc tham gia tiếp một đấu trường nhan sắc quốc tế nhưng Hoa hậu Việt Nam 2020 cho biết Miss World 2021 là một kỷ niệm đẹp tron tuổi thanh xuân của mình và cô cũng chưa có dự định tranh tài tại bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào khác. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ không thi quốc tế tiếp, netizen tiếc hùi hụi cho vẻ đẹp ngày càng 'nhuận sắc' Ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ không thi quốc tế tiếp, netizen tiếc hùi hụi cho vẻ đẹp ngày càng 'nhuận sắc' Ảnh 3

Cô đang cố gắng tập trung để hoàn thành chương trình học tại Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân. Fan đã tiếc nuối "hùi hụi" khi nàng hậu công bố thông tin trên vì Hoa hậu Việt 2020 chỉ mới 21 tuổi, nhan sắc đang ngày càng thăng hạng nếu không "xuất khẩu" đi quốc tế thì khá đáng tiếc.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ không thi quốc tế tiếp, netizen tiếc hùi hụi cho vẻ đẹp ngày càng 'nhuận sắc' Ảnh 4

Người đẹp xứ Thanh đã từng có một hành trình đầy tự hào tại Miss World 2021, dù chỉ dừng chân tại Top 13 nhưng Đỗ Thị Hà vẫn được cộng đồng nhan sắc đánh giá cao. 

Cuối năm nay, Đỗ Thị Hà sẽ kết thúc nhiệm kỳ đầy rực rỡ và chuyển giao lại sứ mệnh Hoa hậu Việt Nam cho mỹ nhân tài sắc vẹn toàn giống như cô. 

Xem thêm: Với hành động này, Thuỳ Tiên xứng đáng là hoa hậu 'đẹp người lẫn nhân cách'

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN