Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Bảo Ngọc và Phương Nhi không dự thi Miss Grand International: Còn cơ hội chinh chiến nào không?

Mia
Chia sẻ

Dù sở hữu nhan sắc vẹn toàn nhưng suất thi quốc tế của hai tân Á hậu vẫn còn là một ẩn số.

Ngày 18/8, họp báo công bố lịch trình của cuộc thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã diễn ra tại TP.HCM, gồm có sự quy tụ của những gương mặt chân dài đình đám của làng hậu Vbiz như: Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Phương Anh - Ngọc Thảo và Top 3 Miss World Vietnam 2022. 

Á hậu Bảo Ngọc và Phương Nhi không dự thi Miss Grand International: Còn cơ hội chinh chiến nào không? Ảnh 1

Trong Q&A cùng truyền thông, trưởng BTC Miss Grand Vietnam cũng đồng thời là người sáng lập Miss World Vietnam - Bà Kim Dung nhận câu hỏi: Vì sao không đưa một "chiến thần nuốt mic" như Bảo Ngọc hay Phương Nhi đến với Miss Grand International mà lại quyết tâm chờ đợi Miss Grand Vietnam (Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam). Trong khi, cả hai mỹ nhân này đều chưa rõ sẽ tham gia cuộc thi quốc tế nào trong tương lai? 

Phía đại diện Miss Grand Vietnam đã có một câu trả lời hoàn toàn khéo léo rằng: "Việc gửi một Tân hoa hậu Hòa Bình đến chính là sự tôn trọng mà tôi dành cho Miss Grand International - Mr.Nawat. 

Á hậu Bảo Ngọc và Phương Nhi không dự thi Miss Grand International: Còn cơ hội chinh chiến nào không? Ảnh 2

Như các bạn cũng biết, chúng ta vừa mới là quốc gia được đăng quang tại Miss Grand International với chiến thắng của Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Nên việc gửi một Tân hoa hậu Hòa bình Việt Nam đến với họ chính là một cách để thể hiện lòng tôn trọng. Tôi xem đây chính là mối quan hệ cùng có lợi, vì trước đây họ đã rất tôn trọng chúng ta khi chọn một bạn chỉ là Top 5 Hoa hậu Việt Nam (Thùy Tiên) để chiến thắng, bấp chấp những cấp độ. Miss Grand International chỉ quan tâm thực tài và thực lực cũng như nhan sắc của cô gái hiện tại. 

Á hậu Bảo Ngọc và Phương Nhi không dự thi Miss Grand International: Còn cơ hội chinh chiến nào không? Ảnh 3

Nếu chúng ta lại tiếp tục chọn một cô gái không phải hoa hậu đến với Miss Grand International thì không được như kỳ vọng của họ. Chúng ta đã tổ chức một cuộc thi hoành tráng rực rỡ để tìm được Hoa hậu Hòa bình Việt Nam cũng là một cách để đáp lễ vừa vặn đối với họ.

Còn về phần Phương Nhi và Bảo Ngọc, chắc chắn hai cô gái này sẽ được đi thi nhưng là một cuộc thi khác, và sẽ có những hào quang kế tiếp dành cho các bạn cũng như chiến lược phù hợp". 

Á hậu Bảo Ngọc và Phương Nhi không dự thi Miss Grand International: Còn cơ hội chinh chiến nào không? Ảnh 4

Trong quá khứ, Việt Nam chưa từng có cuộc thi Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) để gửi đi thi quốc tế. Những mỹ nhân đã từng tham gia Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) đều chỉ là Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam như Huyền My, Phương Nga, Ngọc Thảo và Kiều Loan. Thậm chí, Thùy Tiên khi đi thi chỉ mang danh xưng là Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018. 

Á hậu Bảo Ngọc và Phương Nhi không dự thi Miss Grand International: Còn cơ hội chinh chiến nào không? Ảnh 5

Vì vậy, sau chiến thắng lừng lẫy của Thùy Tiên, ngay lập tức cuộc Miss Grand Vietnam được thành lập để tìm ra người đeo sash quốc gia tham dự tại đấu trường quốc tế. 

Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam sẽ lộ diện vào đêm chung kết ngày 1.10. Mỹ nhân này chỉ có vỏn vẹn vài ngày gấp rút để chuẩn bị cho hành trình Miss Grand International 2022.

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN