Người mẫu - Hoa hậu

Lương Thuỳ Linh úp mở gò bồng đào, thả dáng giữa sa mạc bỏng cháy

Khôi Ngô
Chia sẻ

Hoa hậu Lương Thùy Linh khoe thần thái rạng rỡ, nhan sắc kiêu sa dù tạo dáng giữa sa mạc nắng gió.

Mới đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã nhanh chóng tạo được ấn tượn g với công chúng trong bộ ảnh quyến rũ nơi sa mạc. Được biết, các trang phục thuộc BST "Sa Vũ", sẽ được trình làng vào đầu tháng 4 của NTK Lê Thanh Hoà.

Nàng hậu phải cố gắng mang giày cao gót và mặc váy áo cầu kỳ di chuyển trên cát. Gió biển và cát liên tục thổi vào mặt vừa ảnh hưởng đến lớp trang điểm vừa khiến người mẫu rất mau mất sức. Dù mặc trang phục hở vai, váy ngắn phơi nắng liên tục suốt nhiều giờ, Lương Thùy Linh vẫn có màn thể hiện đầy ấn tượng. 

Bộ ảnh được khán giả đánh giá là “một bức tranh sa mạc từ 8 loại chất liệu và kỹ thuật thêu khác nhau”, với sự công phu trong bố cục, phối hợp chất liệu và màu sắc để tạo nên những tác phẩm thời trang đầy chất thơ. 

Các bề mặt chất liệu được tạo mới bằng kỹ thuật thêu họa tiết xương rồng trên nền vải lưới đầy kỳ công. “Phương pháp này tuy tốn nhiều thời gian nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ mà tôi mong muốn. Không chỉ quẩn quanh vải vóc, gấm lụa thông thường, tôi muốn tạo ra những chất liệu mang vẻ đẹp độc đáo".

Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất