Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Lương Thùy Linh - Tường San - Thúy An cùng diện váy trắng tinh khôi, đẹp rạng ngời khiến fan thương nhớ

Hương Bi
Chia sẻ

Lương Thùy Linh - Tường San - Thúy An không hẹn mà gặp khi cùng nhau khoe sắc với vẻ đẹp gây thương nhớ

Trở về từ cuộc thi nhan sắc cấp quốc tế, Lương Thùy Linh, Tường San, Thúy An nhận được sự yêu mến của khán giả bởi lối sống tích cực tham gia các hoạt động xã hội cũng như hành trình nỗ lực hoàn thiện bản thân. Gặp nhau tại một sự kiện giải trí, 3 nàng hậu ghi điểm tuyệt đối với khán giả khi cùng nhau chọn cho mình những bộ cánh màu trắng tinh khôi khoe vẻ đẹp gây thương nhớ. 

Lương Thùy Linh - Tường San - Thúy An cùng diện váy trắng tinh khôi, đẹp rạng ngời khiến fan thương nhớ Ảnh 1
Lương Thùy Linh - Tường San - Thúy An cùng diện váy trắng tinh khôi, đẹp rạng ngời khiến fan thương nhớ Ảnh 2

Với những khán giả đã theo dõi hành trình của Lương Thùy Linh, Tường San, Thúy An có thể dễ dàng nhận thấy họ đã có cuộc cách mạng nhan sắc vượt bậc cùng gu thời trang tinh tế. Với thành tích Top 12 Miss World 2019, Lương Thùy Linh biến cơ hội, dấu ấn đó để tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội có ý nghĩa. Diện trên mình bộ váy liền thân kín cổng cao tường với các đường nét tua rua lạ mắt, cô gái đến từ Cao Bằng triệt để đường cong hút mắt ôm trọn cơ thể. 

Lương Thùy Linh - Tường San - Thúy An cùng diện váy trắng tinh khôi, đẹp rạng ngời khiến fan thương nhớ Ảnh 5
Lương Thùy Linh - Tường San - Thúy An cùng diện váy trắng tinh khôi, đẹp rạng ngời khiến fan thương nhớ Ảnh 6
Lương Thùy Linh - Tường San - Thúy An cùng diện váy trắng tinh khôi, đẹp rạng ngời khiến fan thương nhớ Ảnh 5
Lương Thùy Linh - Tường San - Thúy An cùng diện váy trắng tinh khôi, đẹp rạng ngời khiến fan thương nhớ Ảnh 6
Lương Thùy Linh - Tường San - Thúy An cùng diện váy trắng tinh khôi, đẹp rạng ngời khiến fan thương nhớ Ảnh 7

Khác với những lần xuất hiện khác, Lương Thùy Linh chọn kiểu tóc búi cao để tôn lên gương mặt đẹp không góc chết. Nếu như "bạn cùng tiến" tại Miss World Vietnam 2019 chọn hình ảnh lịch thiệp, trang nhã thì á hậu Tường San luôn trung thành với vẻ đẹp nhẹ nhàng tựa sương mai. 

Top 8 Miss International 2019 may mắn khi sở hữu gương mặt phúc hậu đậm chất Á Đông. Không chạy theo phong cách thời trang hàng hiệu, không ồn ào dư luận về đời tư, mỗi lần xuất hiện, Tường San vẫn liên tục khiến fan lịm tim bằng sức hút rất riêng của mình. 

Bộ váy màu trắng form dáng chữ A cách điệu, phần vai trễ nải cổ thuyền đã tôn lên bờ vai mong manh của á hậu Miss World Vietnam 2019. Phụ kiện dây chuyền màu vàng ánh kim chính là sự lựa chọn hoàn hảo làm điểm nhấn cho set đồ.

Lương Thùy Linh - Tường San - Thúy An cùng diện váy trắng tinh khôi, đẹp rạng ngời khiến fan thương nhớ Ảnh 8
Lương Thùy Linh - Tường San - Thúy An cùng diện váy trắng tinh khôi, đẹp rạng ngời khiến fan thương nhớ Ảnh 9

Thúy An là nhan sắc trưởng thành từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2019, cô gái đến từ Miền Tây đã có màn lột xác nhan sắc đáng nể. Dịu dàng, e ấp chính là những mỹ từ dành cho á hậu Thúy An.

Chiếc đầm midi màu trắng giúp Thúy An tôn lên làn da trắng ngần. Gần kết thúc nhiệm kì của mình, Thúy An càng chứng tỏ cho khán giả thấy cô đã trưởng thành hơn, tự tin hơn suốt 2 năm qua. 

Liên tham gia các sự kiện lớn nhỏ và hết mình với các hoạt động thiện nguyện, Lương Thùy Linh - Tường San - Thúy An vẫn là những chiến binh nhan sắc ấn tượng trong lòng fan sắc đẹp.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

Photo

Gia Giang -

BÌNH LUẬN