Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Fan nói gì giữa tin đồn Lương Thùy Linh nối gót Ngọc Thảo chinh chiến Miss Grand 2021?

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Liệu Lương Thùy Linh có phải là đại diện Việt Nam nối gót Ngọc Thảo chinh chiến Miss Grand 2021?

Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát tốt trên phạm vi toàn cầu, nhưng các cuộc thi sắc đẹp trong năm 2021 vẫn chưa có dấu hiệu sẽ dời lịch sang năm sau. Điều này đồng nghĩa với việc, khán giả sẽ có cơ hội tận mắt chứng chiến 5 nữ hoàng sắc đẹp trong hệ thống Big 5 lộ diện. 

Dự kiến cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế sẽ được tổ chức vào cuối năm nay, theo nhiều lời đồn đoán Campuchia sẽ chính thức đăng cai mùa giải lần thứ 9 này. Trong khi hơn 20 quốc gia đã hé lộ chiến binh tham gia tranh tài, đại diện Việt Nam vẫn đang là một ẩn số rất thú vị.

Trước đó, "bà trùm hoa hậu" - Phạm Kim Dung đã khoanh vùng 5 cái tên có khả năng sẽ được lựa chọn đeo trên mình dải sash Việt Nam nối gót Ngọc Thảo tham dự Miss Grand International 2021: Lương Thùy Linh, Trần Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Người đẹp Mai Phương. 

Trong khi chỉ có Mai Phương - Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 là "gà mới" chưa có kinh nghiệm chinh chiến quốc tế thì 4 đàn chị còn lại đã từng 1 lần sải bước tại các cuộc thi Miss World, Miss International.

Tuy nhiên, với chiến lược tại thời điểm này, chắc chắn thành tích Top 20 hay Top 10 không phải là đích đến mà fan mong muốn ở sân chơi đề cao giá trị hòa bình này. Việc Ngọc Thảo bất ngờ dừng chân ở Top 20 đã thực sự khiến mọi người tiếc nuối cho tiềm năng của cô gái sở hữu đôi chân dài 1m11.

Ngọc Thảo - Top 20 Miss Grand International 2020

Vậy để chọn ra một chiến binh đủ sức - đủ tài - đủ bản lĩnh - đủ kinh nghiệm để cán đích Top 5 hoặc danh hiệu á hậu, hoa hậu không ai khác chính là Lương Thùy Linh - Miss World Vietnam 2019, Top 12 Miss World 2019. Nếu những ai là fan cứng của nàng hậu sinh năm 2000 chắc chắn sẽ không quên hình ảnh của một model chính hiệu khi cô đã về nhì tại phần thi Top Model tại Hoa hậu Thế giới 2019. 

Thần thái đỉnh cao, gương mặt biến hóa được nhiều layout cũng như kĩ năng chụp ảnh đa dạng, cộng thêm đôi chân 1m22 hầu như không có đối thủ chính là những thứ "vũ khí" lợi hại của Lương Thùy Linh nếu như cô được sải bước trên sân khấu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Ở độ tuổi 21, Lương Thùy Linh có quá nhiều lợi thế nếu như chịu gật đầu gác lại danh hiệu Top 12 Hoa hậu Thế giới để tìm kiếm vương miện tại một sân chơi đòi hỏi kĩ năng làm chủ sân khấu, lối trình diễn có cá tính và đặc biệt là một đại sứ đấu tranh cho hòa bình. Và đương nhiên, Lương Thùy Linh chính là một mỹ nhân nổi tiếng với kĩ năng tiếng Anh cực kì sành sỏi. 

Chúng ta có quyền hi vọng vào cô gái họ Lương sẽ mang về vinh quang cho nước nhà - bởi lẽ cô ấy hoàn toàn xứng đáng. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN