Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Lương Thùy Linh nâng cấp chân mày đảm nhận vai trò giám khảo Miss World Vietnam 2022

T.H
Chia sẻ

Tại cuộc thi Miss World Vietnam 2022, Lương Thùy Linh đảm nhận vai trò thành viên ban giám khảo, trực tiếp tìm người kế nhiệm để trao lại vương miện hoa hậu. Nàng hậu muốn chuẩn bị hình ảnh rạng rỡ và tự tin nhất cho sự kiện quan trọng này. Cô đã chăm chút từng chi tiết nhỏ cho ngoại hình, đặc biệt là hàng lông mày bằng cách nâng cấp hàng lông mày đẹp tự nhiên lên cấp độ hoàn hảo.

Sở hữu đôi chân mày đẹp sẵn nhưng chưa hoàn thiện

Kể từ khi đăng quang Miss World Vietnam vào năm 2019, Lương Thùy Linh đã nhiều lần gây ấn tượng bằng nhan sắc rạng rỡ ngay cả khi để mặt mộc. Nàng hậu sinh năm 2000 sở hữu đường nét thanh tú với đôi mắt to tròn, sống mũi cao, hàng lông mày có form dáng gọn gàng và những sợi đầu lông mày dựng đẹp tự nhiên. 

Hàng lông mày nguyên bản của Lương Thùy Linh vốn đã có nét đẹp riêng nhưng vẫn có thể hoàn hảo hơn nếu đuôi lông mày có sợi dày hơn một chút, tỷ lệ hai bên lông mày không bị lệch (bên ngắn, bên dài). 

Chỉ cần chỉnh sửa, hoàn thiện một chút ở hàng lông mày giúp vùng chữ T có khối, vẻ đẹp thanh tú, rạng rỡ tự nhiên của Lương Thùy Linh sẽ được tôn lên một cách trọn vẹn.  

Lương Thùy Linh nâng cấp chân mày đảm nhận vai trò giám khảo Miss World Vietnam 2022 Ảnh 1
Hình ảnh hàng chân mày hoa hậu Lương Thuỳ Linh  trước và sau khi tạo sợi FlyBrows

Nâng cấp chân mày đẹp tự nhiên một cách hoàn hảo

Tham gia Miss World 2022 với tư cách ban giám khảo và người đồng hành cùng các thí sinh, Lương Thùy Linh phải tham dự nhiều sự kiện có tính chất khác nhau. Cô phải xem xét kỹ tính chất sự kiện để có cách trang điểm và chuẩn bị hình ảnh phù hợp. 

Với các hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội, nàng hậu chỉ trang điểm nhẹ nhàng. Nhưng với những sự kiện có tính chất trang trọng, Linh cần trang điểm lộng lẫy. Nàng hậu muốn nâng cấp hàng lông mày đẹp tự nhiên một cách hoàn hảo để luôn xuất hiện với hình ảnh rạng rỡ trong hoạt động thường ngày mà không nhạt nhòa khi trang điểm đi sự kiện lớn. 

Vốn là người yêu phong cách làm đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên, Lương Thùy Linh muốn tìm một đơn vị thẩm mỹ chân mày có goût đồng điệu với cô. Phun xăm tự nhiên Chance Kim cùng kỹ thuật tạo sợi FlyBrows - nơi có quan niệm làm đẹp tự nhiên và tôn vinh vẻ đẹp riêng biệt vốn có của phái nữ - là lựa chọn của Lương Thùy Linh trong hành trình đi tìm phiên bản lông mày hoàn hảo nhất của mình. 

Dựa trên phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng của nàng hậu, artist Chance Kim cho rằng giữ 100% lông mày thật và bổ sung sợi FlyBrows tự nhiên như thật đúng chỗ chính là cách tốt nhất để đưa vẻ đẹp ấy trở nên hoàn hảo. Artist đã đi sợi FlyBrows thuận theo đường lông mày mọc tự nhiên, thêm sợi vào phần đuôi bị hụt và chọn màu lông mày mới tệp với màu lông mày gốc. 

Lương Thùy Linh nâng cấp chân mày đảm nhận vai trò giám khảo Miss World Vietnam 2022 Ảnh 2
Hình ảnh cận hàng lông mày của nàng hậu đã được bổ sung sợi FlyBrows đẹp tự nhiên như thật

Dưới bàn tay sáng tạo kết hợp goût tự nhiên của Artist Chance Kim, phiên bản lông mày hoàn hảo nhất của hoa hậu Lương Thùy Linh đã ra đời. Đó là một hàng lông mày có dáng cong tự nhiên và rõ ràng, hai bên lông mày cân đối và hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt của Linh. Sợi FlyBrows và sợi lông mày thật bện vào với nhau một cách tinh tế, khó phát hiện ngay cả khi nhìn gần. 

Đẹp hoàn hảo hơn dựa trên nét tự nhiên vốn có của mình là lựa chọn đúng đắn cho hoa hậu chuộng phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng như Lương Thùy Linh. Với phiên bản lông mày đẹp tự nhiên hoàn hảo, Linh có thể tiết kiệm thời gian tự tô vẽ lông mày mỗi ngày và tự tin, rạng rỡ trong mọi khoảnh khắc, trong mọi sự kiện. 

Lương Thùy Linh nâng cấp chân mày đảm nhận vai trò giám khảo Miss World Vietnam 2022 Ảnh 3
Hình ảnh hoa hậu Lương Thuỳ Linh đi dự sự kiện ngay sau khi tạo sợi lông mày FlyBrows

Phong thái tự tin và rạng rỡ đó chắc chắn sẽ giúp hoa hậu Lương Thùy Linh tỏa sáng trên ghế ban giám khảo trong chung kết Miss World Vietnam 2022 được tổ chức vào giữa tháng 8 tới. Dù trao lại vương miện Miss World Vietnam cho đàn em, Lương Thùy Linh vẫn sẽ là một đại diện nhan sắc Việt tiếp tục truyền cảm hứng cho phái nữ trong hành trình trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. 

Phun xăm đẹp tự nhiên Chance Kim

FlyBrows là công nghệ làm đẹp lông mày được nghiên cứu và ứng dụng bởi Phun xăm tự nhiên Chance Kim. Công nghệ đã được cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ độc quyền. Chance Kim quan niệm vẻ đẹp tự nhiên sẽ giúp phụ nữ tự tin, được là chính mình và bền vững theo thời gian. Đó chính là lý do lớn nhất Chance Kim tìm tòi, nghiên cứu và sáng tạo ra công nghệ làm đẹp chân mày FlyBrows với vẻ đẹp tự nhiên như thật!

Xem chi tiết tại: 

Fanpage Chance Kim Brows: https://www.facebook.com/chancekimbrows 

Website: ​​https://chancekim.com/ 

Hotline: 0866 618 796

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN