Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Đứng cạnh tân hoa hậu Mai Phương, Lương Thuỳ Linh ghi điểm tuyệt đối nhờ hành động nhỏ này

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Dù chỉ là hành động nhỏ nhưng Hoa hậu Lương Thùy Linh đã ghi điểm tuyệt đối nhờ sự tinh tế.

Ngày 18/8 vừa qua, ban tổ chức cuộc thi Miss Grand Vietnam đã có buổi họp báo công bố lịch trình cuộc thi. Tham dự buổi họp báo có dàn Hoa hậu, Á hậu và đặc biệt không thể thiếu sự góp mặt của Top 3 Miss World Vietnam 2022: Mai Phương, Bảo Ngọc và Phương Nhi. Hoa hậu Lương Thùy Linh đã đảm nhận vai trò dẫn chương trình trong buổi họp báo này.

Đứng cạnh tân hoa hậu Mai Phương, Lương Thuỳ Linh ghi điểm tuyệt đối nhờ hành động nhỏ này Ảnh 1

Là tân hoa hậu vừa đương nhiệm được vài ngày nên Mai Phương đã có màn phát biểu tại buổi họp báo của Miss Grand Vietnam. Đứng cạnh Mai Phương, Lương Thùy Linh ghi điểm khi không đội vương miện dù một số người đẹp vẫn mang crown khi đã hết đương nhiệm. Có thể thấy Lương Thùy Linh đã nhường lại spotlight cho Tân Hoa hậu Mai Phương để cô có thể tỏa sáng trong những ngày đầu thực hiện nhiệm kỳ.

Đứng cạnh tân hoa hậu Mai Phương, Lương Thuỳ Linh ghi điểm tuyệt đối nhờ hành động nhỏ này Ảnh 2
Đứng cạnh tân hoa hậu Mai Phương, Lương Thuỳ Linh ghi điểm tuyệt đối nhờ hành động nhỏ này Ảnh 3
Á hậu Phương Anh vẫn đội tiara đến dự buổi họp báo.

Trong ống kính của "team qua đường", cả hai nàng hậu đều xinh đẹp và tỏa sáng. Mai Phương mặc váy dạ hội lộng lẫy với thiết kế cúp ngực gợi cảm, điểm nhấn trong outfit của cô chắc chắn là chiếc vương miện Ocean Lotus lấp lánh. Còn Lương Thùy Linh dù không đội vương miện nhưng không bị lu mờ với bộ đầm xuyên thấu, đính đá màu xanh lá cây ấn tượng.

Đứng cạnh tân hoa hậu Mai Phương, Lương Thuỳ Linh ghi điểm tuyệt đối nhờ hành động nhỏ này Ảnh 4

Ngày 12/8 vừa qua, Lương Thùy Linh đã kết thúc hành trình đương nhiệm kéo dài 3 năm. Sau 3 năm kể từ khi đăng quang, người đẹp Cao Bằng đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ cả trong ngoại hình lẫn sự nghiệp. Là người kế nhiệm Hoa hậu Lương Thùy Linh, Mai Phương được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại đấu trường quốc tế Miss World 2022.

Xem thêm: Miss World Việt Nam 2022 | Phần thi ứng xử như "nhai mic" của tân Hoa Hậu Mai Phương

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN