Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Miss World khen ngợi hoa hậu Lương Thùy Linh góp phần ủng hộ thiện nguyện 1.2 tỷ đồng

An Nhiên
Chia sẻ

Lương Thùy Linh bất ngờ được tổ chức Miss World khen ngợi "xứng danh Hoa hậu nhân ái" sau sự kiện gây quỹ vì Đà Nẵng.

Mới đây, fan sắc đẹp tự hào trước loạt ảnh của Lương Thùy Linh trong sự kiện đấu giá gây quỹ vì Đà Nẵng được tổ chức Miss World - Hoa hậu Thế giới chia sẻ. Trên fanpage cuộc thi, cùng với hình ảnh Lương Thùy Linh diện váy cưới xinh rạng ngời là dòng trạng thái ca ngợi đại diện Việt Nam: "Đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam giúp quyên góp 1,2 tỷ đồng tại đêm nhạc gây quỹ vì Đà Nẵng để hỗ trợ các cán bộ y tế ở tuyến đầu chống dịch Covid-19".

Miss World chia sẻ: Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Lương Thùy Linh ghi lại thành công của sự kiện đấu giá. Cùng với Top 3 Miss World Vietnam 2019, hơn 60 nghệ sĩ đã góp mặt trong đêm nhạc. Số tiền quyên góp được đã được chuyển đến thành phố Đà Nẵng của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Hà Nội. Các quỹ đang giúp đỡ các cán bộ y tế ở tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Tại Miss World 2019, Lương Thùy Linh từng ghi dấu ấn với chiến thắng Beauty with a purpose - Hoa hậu nhân ái với dự án "Đắp đường xây ước mơ". Sau cuộc thi, người đẹp vẫn tiếp tục sứ mệnh vì cộng đồng. Trước hành động nhân ái của nàng hậu, tổ chức Hoa hậu Thế giới không khỏi ấn tượng và xúc động.

Trước đó, BTC Hoa hậu Thế giới muốn tổ chức cuộc thi hùng biện Head To Head giữa các thí sinh năm 2019 để chia sẻ quan điểm của mỗi người về tình hình thế giới hiện tại. Với sự thông minh, bản lĩnh và kĩ năng giao tiếp tiếp Anh trôi chảy, hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ là người đẹp đại diện tham gia phần thi này trong thời gian Miss World bị hoãn.

Á hậu Huyền My diện bikini check-in trên du thuyền sang chảnh khoe thân hình gợi cảm.
Street style màu xanh neon cực ấn tượng của hoa hậu H'Hen Niê khiến fan bấn loạn.

Cùng theo dõi SAOStar để tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về các nàng hậu Việt.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN