Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Liên tục ghi điểm, Lương Thùy Linh được Missosology ưu ái xếp vào Top 6 Miss World 2019

Hương Bi
Chia sẻ

Lương Thùy Linh chính thức khuấy động bảng xếp hạng nhan sắc khiến fan nở mũi. Mới đây Missosololy đã công bố danh sách Top 20 thí sinh sẽ làm nên chuyện thì đại diện Việt Nam được gọi tên ở thứ hạng 6.

Với sự thể hiện cực kì ấn tượng qua từng phần thi phụ cũng như chiến thuật hình ảnh khôn khéo, Lương Thùy Linh đang tràn trề cơ hội sẽ giúp Việt Nam có một thành tích đột phá tại Miss World 2019.

Mới đây, Missosology - chuyên trang sắc đẹp uy tín đã đưa ra danh sách Top 20 thí sinh sẽ làm nên chuyện tại hành trình Hoa hậu thế giới năm nay và đại diện Việt Nam - Lương Thùy Linh được tin tưởng xếp hạng thứ 6.

Lương Thùy Linh chiễm chệ trên bảng xếp hạng mới nhất của Missosology.

Để đưa ra được bảng xếp hạng mở màn này phụ thuộc rất nhiều vào sự nhìn nhận đánh giá của rất nhiều chuyên gia sắc đẹp lẫy lừng trên thế giới. Danh sách này bao gồm: Ấn Độ, Philippines, Trinidad & Tobago, Uganda, Cộng hòa Czech Republic, Việt Nam, Brazil, Panama, Nga, Slovakia, Mexico, Haiti, Portugal, New Zealand, Nigeria, Hà Lan, Indonesia, Australia. 

Top 20 thí sinh được gọi tên ở bảng xếp hạng lần này. Mỹ nhân Ấn Độ là thí sinh được đánh giá cao nhất.

Như vậy danh sách Top 20 hiện tại được chia đều cho các châu lục và riêng khu vực châu Á, Thùy Linh chỉ xếp sau đại diện Ấn Độ và Philippines. Theo chia sẻ của Missosololy, Miss World đánh giá rất cao các thí sinh có thành tích ấn tượng tại phần thi Top Model. Điều này càng khiến cho khán giả Việt tin rằng Thùy Linh sẽ có cơ hội chạm tay đến chiếc vương miện danh giá bậc nhất khi cô đang giữ vững phong độ Top 10 ở phần thi Top Model.

Ở bảng xếp hạng này, riêng chỉ có đại diện Philippines là Michelle Dee trước đó không được gọi tên ở Top 10 phần thi Top Model vẫn an toàn ở Hot Picks này.

Sau khi ghi dấu ấn với Top 10 phần thi Top Model cũng như được chủ tịch Miss World để ý ở dự án nhân ái thì sự có mặt ở bảng xếp hạng lần này càng như “hổ mọc thêm cánh” để Việt Nam lập kì tích. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi cô gái sinh năm 2000 đã và đang chứng tỏ được bản lĩnh và phong độ của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời