Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Lương Thùy Linh: 'Chị muốn yêu nhưng không có thời gian'

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Khi được hỏi, Lương Thùy Linh cho biết hiện tại cô rất muốn yêu nhưng không có thời gian.

Bên cạnh những hoạt động trong showbiz thì đời tư của nghệ sĩ cũng là chủ đề được nhiều người quan tâm. Mới đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã nhận được câu hỏi từ người hâm mộ về mối quan hệ tình cảm của cô. Người đẹp Cao Bằng cho biết hiện tại cô đã rất muốn yêu nhưng còn gặp nhiều “trở ngại”.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: 'Chị muốn yêu nhưng không có thời gian' Ảnh 1

Cụ thể, một người hâm mộ đã đặt câu hỏi cho Lương Thùy Linh là: “Linh cho em hỏi là hiện tại Linh có ý định yêu không ạ?”. Miss World Vietnam 2019 cho biết, dù tình yêu có thể đem lại cả niềm vui và nỗi buồn nhưng đó cũng chính là gia vị cho cuộc sống. “Chị luôn nghĩ chị là người muốn yêu và muốn được yêu. Tại vì chị thấy có câu ‘Không ai muốn làm người bình thường khi yêu’ cả, nhưng thật sự thì tình yêu là gia vị khiến cho cuộc sống thú vị hơn. Hiện tại thì chị đang rất muốn yêu, nhưng công việc thì rất bận rộn và khi yêu một ai đấy thì chị là kiểu người sẽ yêu hết lòng nên mong muốn là có nhiều thời gian để dành cho người ta nhiều nhất có thể. Mà còn phải tùy duyên, yêu được thì là duyên mà không yêu được thì thôi làm bạn”.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: 'Chị muốn yêu nhưng không có thời gian' Ảnh 2

Kể từ khi đăng quang Miss World Vietnam 2019, Lương Thùy Linh rất bận rộn giữa công việc và việc học trên trường. Cô không chỉ làm đại diện cho các nhãn hàng mà còn thường xuyên có mặt trên sàn thời trang. Chính vì vậy, ngoài việc thiếu thời gian ngủ thì Lương Thùy Linh còn không có thời gian cho việc yêu đương. Tuy nhiên, qua câu trả lời của nàng Hậu gen Z thì dân tình lại đặt ra nghi vấn cô đã có crush rồi nên mới “rất muốn yêu” như vậy. 

Hoa hậu Lương Thùy Linh: 'Chị muốn yêu nhưng không có thời gian' Ảnh 3
Lương Thùy Linh có lịch trình dày đặc kể từ sau khi đăng quang.
Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN