Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Góc 'chị thích là chị đi': Á hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ catwalk đánh hông nhún nhảy bất chấp góp ý

Mia
Chia sẻ

Nhìn Lương Mỹ Kỳ trình diễn, cộng đồng mạng như muốn góp ý: "Chị có thể catwalk điềm tĩnh hơn tí được không?".

Sau câu chuyện "xách váy" đình đám của Lương Mỹ Kỳ, netizen tưởng đâu nàng Á hậu 1 Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 đã "hồi tâm chuyển ý" tiết chế hơn trong cách đi catwalk của mình trên sàn diễn. 

Bất ngờ trên TikTok, một màn catwalk của Lương Mỹ Kỳ cho thấy cô nàng vẫn khá lố với cách đánh hông kiểu cũ, nhưng lần này cô còn kèm theo các điệu nhún nhảy kỳ quặc trên sân khấu. Điều này khiến dân mạng lắc đầu ngán ngẫm: "Cũng là đánh hông mà sao đánh hông này nó lạ lắm!".

Trong video, nàng Á hậu diện bộ bikini hoạ tiết sặc sỡ phô trọn hình thể nuột nà và làn da trắng nõn. Người đẹp chuyển giới bước ra với nụ cười tươi tắn cùng chiếc khăn lụa. Lối trình diễn mang đậm chất của Lương Mỹ Kỳ. Cô nàng đánh hông cực mạnh, "ưỡn ẹo" để gây ấn tượng với người xem nhưng lại bị phản tác dụng, Lương Mỹ Kỳ tiếp tục nhận đánh giá trái chiều vì màn biểu diễn của mình. 

Netizen để lại những bình luận gay gắt bên dưới clip: 

"Ô dề" có lẽ là 2 chữ gắn liền Lương Mỹ Kỳ trong những tháng qua

Đào lại chuyện cũ, Lương Mỹ Kỳ vướng vào drama "xách váy" trong show diễn của NTK Minh Tuấn. Khi bị nhắc nhở, cô nàng đã bật "ngang ngược" fan của mình rằng: "Chị thích là chị xách!".

Ngay lập tức, phát ngôn làm mọi chuyện tồi tệ hơn. Các group anti Lương Mỹ Kỳ mọc lên như nấm sau mưa. Thậm chí, cõi mạng đòi tước chiếc vương miện Á hậu của người đẹp chuyển giới. 

Mọi chuyện tiêu cực thay nhau kéo đến,  cô nàng phải lên tiếng xin lỗi và mong khán giả bỏ qua vì hành xử và phát cuồng của mình. 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN