Người mẫu - Hoa hậu

Lương Mỹ Kỳ đứng trước nguy cơ mất suất đại diện Việt Nam tham dự Miss International Queen 2023

Hương Bi
Chia sẻ

Tấm vé đại diện Việt Nam tham dự Miss International Queen 2023 có thuộc về Lương Mỹ Kỳ?

Mới đây, trên trang chủ cuộc thi Miss International Queen Vietnam vừa đăng tải một dòng trạng thái liên quan đến việc ai sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2023. Á hậu 1 Miss International Queen 2020 có cơ hội sang Thái chinh chiến hay không?

Được biết, trong Top 3 Miss International Queen Vietnam 2020 mới chỉ có Trân Đài đi chinh chiến, với việc mùa giải lần thứ 3 đang rục rịch khởi động nên cơ hội giành cho 2 á hậu mùa giải trước đang rất mong manh: "Sau khi Miss International Queen Vietnam 2020 kết thúc, theo dự kiến thì  Trân Đài sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss International Queen 2021 và 1st Runner-up Lương Mỹ Kỳ sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss International Queen 2022. 

Tuy nhiên, toàn cầu đã xảy ra hai năm biến động vì dịch Covid 19, tất cả mọi kế hoạch phải thay đổi, trong đó ảnh hưởng đến việc tổ chức của Miss International Queen 2021 không thể diễn ra và Trân Đài đã tham gia ở mùa giải 2022 nên cơ hội tham dự Miss International Queen của 1st Runner-up Lương Mỹ Kỳ vẫn đang bị bỏ ngỏ".

Lương Mỹ Kỳ đứng trước nguy cơ mất suất đại diện Việt Nam tham dự Miss International Queen 2023 Ảnh 1
Lương Mỹ Kỳ đứng trước nguy cơ mất suất đại diện Việt Nam tham dự Miss International Queen 2023 Ảnh 2
Lương Mỹ Kỳ đứng trước nguy cơ mất suất đại diện Việt Nam tham dự Miss International Queen 2023 Ảnh 3
Lương Mỹ Kỳ đứng trước nguy cơ mất suất đại diện Việt Nam tham dự Miss International Queen 2023 Ảnh 4

Phía ban tổ chức cũng nhìn nhận những nỗ lực của Lương Mỹ Kỳ trong suốt thời gian qua và rất mong muốn cô ấy sẽ mang tinh thần chiến binh đi chinh chiến: "Chúng tôi vẫn luôn ghi nhận và trân trọng sự cố gắng, tâm huyết cũng như sự chuẩn bị kỹ càng của Lương Mỹ Kỳ cho cuộc thi. Và theo thỏa thuận trong hợp đồng thì Miss International Queen Vietnam bắt buộc phải tổ chức hai năm một lần. Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid 19 ảnh hưởng kinh tế khó khăn BTC đã được phép tổ chức trễ lại 1 năm là 2023. Cho nên sẽ có hai trường hợp xảy ra với 1st Runner-up Lương Mỹ Kỳ.

Trường hợp 1, nếu Miss International Queen 2023 vẫn tổ chức vào tháng 3 như thường lệ thì Lương Mỹ Kỳ vẫn đại diện Việt Nam tham dự, vì lúc này Miss International Queen Vietnam 2023 vẫn còn đang diễn ra và người chiến thắng sẽ đại diện Việt Nam tham dự năm 2024. 

Trường hợp 2, nếu Miss International Queen thay đổi luôn kỳ tổ chức vào tháng 6 như năm 2022 thì chúng tôi cũng rất tiếc vì lúc này Lương Mỹ Kỳ sẽ mất cơ hội tham dự Miss International Queen 2023. Đây cũng là điều chúng tôi không muốn xảy ra nhưng trong trường hợp bất khả kháng này thì chúng tôi sẽ không có lý do để không gửi đại diện tân hoa hậu đi chinh chiến.

Lương Mỹ Kỳ đứng trước nguy cơ mất suất đại diện Việt Nam tham dự Miss International Queen 2023 Ảnh 5
Lương Mỹ Kỳ đứng trước nguy cơ mất suất đại diện Việt Nam tham dự Miss International Queen 2023 Ảnh 6

Và hiện tại thời gian tổ chức cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2023 vẫn chưa có thông tin chính thức: "Chúng tôi hy vọng dù trường hợp nào xảy ra thì Lương Mỹ Kỳ vẫn luôn nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ khán giả cho chặng đường phía trước".

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

Tin mới nhất