Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Lương Mỹ Kỳ chính thức nhường vé thi quốc tế cho Tân hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023

Mia
Chia sẻ

Người dự thi tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2023 không phải là Á hậu Lương Mỹ Kỳ.

Mới đây, Á hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ đã chính thức đăng tải một bài viết trên trang cá nhân để thông báo với cộng đồng sắc đẹp người dự thi tại Miss International Queen 2023 không phải là cô. Người đẹp đến từ Tiền Giang chia sẻ: "Ngày 4.12.2022, Quý BTC Miss International Queen Việt Nam có bài chia sẻ về đại diện chính thức của Việt Nam tham gia Miss International Queen 2023 và cơ hội 50/50 của BTC đã trao cho Mỹ Kỳ.

Và hôm nay bản thân Mỹ Kỳ chính thức quyết định xin nhường cơ hội quý giá này cho một cô gái trẻ khác thật may mắn hơn Mỹ Kỳ, xinh đẹp, bản lĩnh hơn Kỳ tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế lần này. Mỹ Kỳ cố gắng tập luyện trong suốt thời gian vừa qua: Không phải chỉ để thi Miss International Queen mà để thật hoàn thiện hơn về bản thân trong nhiều thiếu sót và sửa chữa hết tất cả mọi lỗi lầm trong quá khứ". Bên cạnh đó, Á hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 cũng gửi lời cảm ơn đến Hoa hậu Hương Giang cùng BTC của cuộc thi Miss International Queen Vietnam vì thời gian qua đã giúp đỡ và yêu thương cô. 

Á hậu Lương Mỹ Kỳ chính thức nhường vé thi quốc tế cho Tân hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 Ảnh 1

Trước đó, tổ chức cuộc thi Miss International Queen Vietnam (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam) đã đưa ra thông báo về việc cử đại diện dự thi quốc tế và họ ấn định rằng nếu như Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2023 được diễn ra vào tháng 3 thì Lương Mỹ Kỳ sẽ vẫn có cơ hội tranh tài. 

Tuy nhiên, theo nguồn tin, đấu trường sắc đẹp quốc tế Miss International Queen (dành cho người chuyển giới) sẽ được tổ chức vào ngày 24 tháng 6 năm 2023 tại Pattaya, Thái Lan. Đồng nghĩa, theo như thông báo trước đó của ban tổ chức, tân Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 sẽ trở thành đại diện chính thức tại đấu trường nhan sắc này và Á hậu Lương Mỹ Kỳ có lẽ đã phải khép lại giấc mơ chinh chiến quốc tế của mình. 

Á hậu Lương Mỹ Kỳ chính thức nhường vé thi quốc tế cho Tân hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 Ảnh 2
Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN