Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

'Lời nguyền' người đẹp biển: Cứ lọt top 5 sẽ có người trở thành hoa hậu

Mia
Chia sẻ

Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh, Đỗ Thị Hà đều thuộc Top 5 Người đẹp biển, năm nay lịch sử có lặp lại?

Vừa qua, phần thi Người đẹp biển thuộc vòng chung kết cuộc thi Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã khép lại với màn trình diễn đầy mãn nhãn của Top 38 thí sinh xuất sắc nhất với bộ bikini màu vàng neon. Phía BTC đã lựa chọn ra được Top 5 mỹ nhân bước vào vòng ứng xử môi trường biển bao gồm: Nguyễn Khánh My, Vũ Thị Lan Anh, Lê Nguyễn Ngọc Hằng, Bùi Khánh Linh, Trần Thị Bé Quyên.

'Lời nguyền' người đẹp biển: Cứ lọt top 5 sẽ có người trở thành hoa hậu Ảnh 1
Top 5 Người đẹp biển Miss World Vietnam 2022. 

Vào những năm trước đây, cả hai cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Thế giới Việt Nam đều có Top 5 Người đẹp biển sở hữu thân hình vạn người mê. Điều đặc biệt gây chú ý chính là "len lỏi" trong danh sách này đều có mặt của người đăng quang hoa hậu. 

Hoa hậu Việt Nam 2020

Vào năm 2020, cả Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu 2 Ngọc Thảo đều lọt Top 5 Người đẹp biển của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Đương kim hoa hậu gốc Thanh Hoá được đánh giá là một trong những mỹ nhân bức phá nhất trong đêm chung kết. Dù không chiến thắng trong phần thi giải phụ, nhưng người đẹp sinh năm 2001 giật luôn vương miện hoa hậu trong sự ngỡ ngàng của netizen.

'Lời nguyền' người đẹp biển: Cứ lọt top 5 sẽ có người trở thành hoa hậu Ảnh 2

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

Với cơ thể chuẩn chỉnh của Lương Thuỳ Linh, việc lọt top 5 Người đẹp biển của cuộc thi Miss World Vietnam 2019 là điều khá dễ hiểu. Năm đó, hoa hậu "học giỏi" thuộc top những thí sinh nổi bật nhất cuộc thi khi hội tụ đầy đủ toàn bộ yếu tố từ hình thể cho đến tri thức, để trở thành một hoa hậu tương lai. 

'Lời nguyền' người đẹp biển: Cứ lọt top 5 sẽ có người trở thành hoa hậu Ảnh 3

Hoa hậu Việt Nam 2018 

Trần Tiểu Vy sở hữu thân hình nóng bỏng với vẻ đẹp đài cát, không quá khó để cô nàng 10x lọt Top 3 đề cử cho danh hiệu Người đẹp biển. Dù Tiểu Vy thua Nguyễn Hoàng Bảo Châu khi tranh tài ở hạng mục  nhưng lại thắng vị trí cao nhất với danh xưng "Hoa hậu Việt Nam". 

'Lời nguyền' người đẹp biển: Cứ lọt top 5 sẽ có người trở thành hoa hậu Ảnh 4

Hoa hậu Việt Nam 2014

Hoa hậu Kỳ Duyên không chỉ lọt top Người đẹp biển mà cô còn thắng luôn cả danh hiệu này trước nhiều chân dài xinh đẹp khác. Sau khi giật giải thưởng phụ, người đẹp gốc Nam Định còn ẵm luôn vương miện cao quý của đấu trường sắc đẹp danh giá nhất tại Việt Nam. Thành tích của Kỳ Duyên được xem là sự khởi đầu của "Lời nguyền Người đẹp biển".

'Lời nguyền' người đẹp biển: Cứ lọt top 5 sẽ có người trở thành hoa hậu Ảnh 5
'Lời nguyền' người đẹp biển: Cứ lọt top 5 sẽ có người trở thành hoa hậu Ảnh 6

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã gần đi đến chặng cuối, đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 12/8 tại Thành phố biển Quy Nhơn với nhiều tiết mục hấp dẫn. Netizen thắc mắc, liệu "lời nguyền Người đẹp biển" sẽ tiếp tục xảy ra hay sẽ có một thí sinh bức phá khác kế nhiệm Lương Thuỳ Linh?

'Lời nguyền' người đẹp biển: Cứ lọt top 5 sẽ có người trở thành hoa hậu Ảnh 7
Top 5 Người đẹp biển Miss World Vietnam 2022 khoe dáng trong trang phục bikini. 

Xem thêm: Ngọc Châu bỏ hình tượng Hoa hậu, bất ngờ lộn mèo tại sân bay, ai còn nói Châu nhạt nữa nào?

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN