Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Loạt thí sinh 'nghìn máu' quay trở lại Miss Universe Thailand: Profile, học vấn 'không phải dạng vừa'

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Rất nhiều Á hậu 1 các mùa giải trước đã quay trở lại tranh tài tại Miss Universe Thailand 2023.

Miss Universe Thailand được fan sắc đẹp đánh giá là một trong những đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất tại Thái Lan. Lý do vì những thí sinh tham gia đều là "quái vật nghìn máu" khi sở hữu profile khủng cùng vẻ ngoài xinh đẹp. Mới đây, một vài gương mặt thân quen được cho là sẽ trở lại Miss Universe Thailand 2023.

Loạt thí sinh 'nghìn máu' quay trở lại Miss Universe Thailand: Profile, học vấn 'không phải dạng vừa' Ảnh 1

Theo đó, một vài Á hậu tại mùa giải cũ đã quyết định trở lại Miss Universe Thailand để tìm kiếm cơ hội thi đấu quốc tế. Họ đều đã đạt được thành tích rất cao tại mùa giải trước đó nhưng đều ngậm ngùi ở nhà vì không giành được ngôi vị cao nhất. Điều này khiến dân tình đau đầu để tìm ra người xuất sắc nhất trong dàn "ngựa chiến" của mùa giải năm nay.

Loạt thí sinh 'nghìn máu' quay trở lại Miss Universe Thailand: Profile, học vấn 'không phải dạng vừa' Ảnh 2
Praveenar Singh Thakral (Veena) đã từng đạt vị trí Á hậu 1 Miss Universe Thailand 2020. Cô có thể nói thành thạo 3 thứ tiếng là Thái Lan, Ấn Độ và tiếng Anh. Hiện tại, Veena đang làm MC của một chương trình truyền hình.
Loạt thí sinh 'nghìn máu' quay trở lại Miss Universe Thailand: Profile, học vấn 'không phải dạng vừa' Ảnh 3
Á hậu 1 Miss Universe Thailand 2021 Tharina Botes được cho là sẽ quay trở lại để tìm kiếm tấm vé "xuất khẩu". Tuy nhiên, trở ngại duy nhất của Tharina Botes chính là cô đã chỉnh sửa thẩm mỹ khá nhiều - đây là điều mà ban tổ chức Miss Universe Thailand không tìm kiếm.
Loạt thí sinh 'nghìn máu' quay trở lại Miss Universe Thailand: Profile, học vấn 'không phải dạng vừa' Ảnh 4
Kasama là một trong những cái tên được mong chờ nhất sẽ quay trở lại Miss Universe Thailand 2023. Cô từng dự thi năm 2021 nhưng chỉ dừng chân ở vị trí Á hậu 3 khiến nhiều fan sắc đẹp không khỏi bức xúc. Kasama còn từng đi hơn 20 nước, từng là Best Skill của Miss Universe Thailand 2021. Hiện cô được cho là sang Mỹ để training chuẩn bị cho mùa giải sắp tới.
Loạt thí sinh 'nghìn máu' quay trở lại Miss Universe Thailand: Profile, học vấn 'không phải dạng vừa' Ảnh 5
Cuối cùng là Á hậu 3 Miss Universe Thailand 2022 - Reneé Veronica Pagano. Cô thông thạo đến 4 thứ tiếng và có thể nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Sau mùa giải năm ngoái, Reneé Veronica Pagano ngày càng thăng hạng về nhan sắc và vóc dáng.

Xem thêm: PHƯƠNG NHI lần đầu chia sẻ: "Tôi Không Thi Hoa Hậu Để Gặp Đại Gia"

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN