Người mẫu - Hoa hậu

Đập tan tin đồn 'cạch mặt', Khánh Vân tươi rói hát chúc mừng sinh nhật Kim Duyên

Hoàng Nhi
Chia sẻ

Trong một video mới nhất, netizen phát hiện loạt bằng chứng cho thấy Kim Duyên - Khánh Vân không hề 'hiềm khích' như tin đồn

Trong ngày sơ khảo của Miss Supranational Vietnam 2022 (Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam), cả Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ cùng nhau. Tuy nhiên khi chụp hình chung, cả hai người đẹp đều không có tương tác nào trước ống kính. Trước hành động "kiệm lời" của Top 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, netizens đã không khỏi nghi vấn rằng Khánh Vân và Kim Duyên đã "nghỉ chơi" với nhau từ lâu nhưng vẫn phải hợp tác chung một dự án. 

Tuy nhiên, tin đồn đã bị đập tan bởi hàng loạt bằng chứng trong một video mới nhất được đăng tải trên trang chủ của Á hậu Kim Duyên. Cụ thể, cả ê-kíp của cuộc thi đã chuẩn bị bánh kem và nhạc để chúc mừng sinh nhật cho cô nàng. Kể cả Hoa hậu Khánh Vân đã đứng lên nhảy nhót và chung vui ngày sinh thần của người em, người đẹp Sài Thành không hề có động thái "lạnh lùng" như trên thảm đỏ.

Đập tan tin đồn 'cạch mặt', Khánh Vân tươi rói hát chúc mừng sinh nhật Kim Duyên Ảnh 1
Hoa hậu Khánh Vân vui vẻ chúc mừng và liên tục chụp ảnh cùng với người chị em "Hoàn vũ". 
Đập tan tin đồn 'cạch mặt', Khánh Vân tươi rói hát chúc mừng sinh nhật Kim Duyên Ảnh 2
Thậm chí Á hậu Kim Duyên còn có hành động nắm tay của người đẹp sinh năm 1995. 
Đập tan tin đồn 'cạch mặt', Khánh Vân tươi rói hát chúc mừng sinh nhật Kim Duyên Ảnh 3
Dàn BGK Miss Supranational Vietnam 2022 vây quanh nhân vật chính để chung vui với ngày đặc biệt của Á hậu đến từ Cần Thơ. 

Trước đó, trong buổi họp báo chào đón Kim Duyên trở về cùng danh hiệu Á hậu 2 Siêu quốc gia 2022, người đẹp Cần Thơ đã khẳng định rằng cô và Hoa hậu Khánh Vân không hề có "hiềm khích", cả hai vẫn đang ủng hộ các dự án của nhau. Nhưng nhiều sự kiện, dù xuất hiện chung nhưng cả Khánh Vân và Kim Duyên đều không đăng tải hình ảnh chung dù trước đó hai người đẹp đã nắm tay nhau bước vào Top 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, và hoạt động cùng nhau một thời gian dài. 

Đập tan tin đồn 'cạch mặt', Khánh Vân tươi rói hát chúc mừng sinh nhật Kim Duyên Ảnh 4

Đoạn video do Á hậu Kim Duyên đăng tải đã giải quyết được nghi vấn về tin đồn "cạch mặt" giữa cô và Hoa hậu Khánh Vân. Có thể vì một số yếu tố "bất đắc dĩ" nên nhiều sự kiện hai người đẹp đã không thể gặp mặt để chụp ảnh cùng nhau. 

Xem thêm: Khánh Vân và Kim Duyên như 'người vô hình' dù chụp ảnh chung tại sơ khảo Miss Supranational

Mời quý độc giả xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Nhi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất