Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

'Lọ lem châu Á' H'Hen Niê kiều diễm với váy dạ hội lấp lánh mừng thành tích đặc biệt

Minh Đạo
Chia sẻ

1 triệu người theo dõi trên fanpage chính là những khán giả luôn yêu thương, dõi theo và đồng hành cùng H'Hen Niê suốt gần 04 năm qua.

Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê và ê kíp vui mừng thông báo đến khán giả thông tin trang fanpage chính thức đạt được 1 triệu người theo dõi, sau gần 4 năm thành lập. Đây là con số được Hoa hậu H’Hen Niê trông chờ đã lâu, đó cũng là động lực để cô và ê kíp cố gắng làm việc mỗi ngày.

'Lọ lem châu Á' H'Hen Niê kiều diễm với váy dạ hội lấp lánh mừng thành tích đặc biệt Ảnh 1
'Lọ lem châu Á' H'Hen Niê kiều diễm với váy dạ hội lấp lánh mừng thành tích đặc biệt Ảnh 2

Bởi, 1 triệu người theo dõi trên fanpage chính là những khán giả luôn yêu thương, dõi theo và đồng hành cùng H’Hen Niê suốt gần 4 năm qua. Đang trên đường đi công tác ở tỉnh, nhận được tin vui từ ê kíp, H’Hen Niê xúc động: “Cám ơn 1 triệu followers của Hen, cám ơn cả nhà mình rất nhiều. Tình cảm mọi người dành cho Hen, Hen không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn. Gần 04 năm qua, mọi người đã cùng Hen vượt qua bao nhiêu khó khăn, trải qua bao vui buồn, có những lúc Hen áp lực với cuộc sống nhưng khi vào fanpage, đọc lời động viên của mọi người, Hen thấy có thêm năng lượng để tiếp tục làm việc. 1 triệu followers – cảm ơn thật nhiều”. 

'Lọ lem châu Á' H'Hen Niê kiều diễm với váy dạ hội lấp lánh mừng thành tích đặc biệt Ảnh 3
'Lọ lem châu Á' H'Hen Niê kiều diễm với váy dạ hội lấp lánh mừng thành tích đặc biệt Ảnh 4

Trang fanpage H’Hen Niê được thành lập ngay sau khi cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, là một kênh kết nối H’Hen Niê và khán giả, đăng tài hình ảnh, thông tin và cập nhật lịch trình làm việc, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của H’Hen Niê. Bản thân H’Hen Niê rất tích cực tương tác trên fanpage, với cô khán giả là một phần không thể thiếu trong hành trình của mình suốt gần 4 năm qua. 

'Lọ lem châu Á' H'Hen Niê kiều diễm với váy dạ hội lấp lánh mừng thành tích đặc biệt Ảnh 5
'Lọ lem châu Á' H'Hen Niê kiều diễm với váy dạ hội lấp lánh mừng thành tích đặc biệt Ảnh 6

Hiện, H’Hen Niê đang nóng lòng chờ ngày bộ phim hành động 578 ra mắt khán giả. Bên cạnh đó, cô còn ấp ủ một dự án “hoàn toàn mới” hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả trong năm 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

BÌNH LUẬN