Người mẫu - Hoa hậu

Top 3 Người đẹp Tài năng Hoa hậu Việt Nam lộ diện: Ai mới xứng tầm để tiến sâu nhất?

Hương Bi
Chia sẻ

Trần Gia Hân, Lê Nguyễn Ngọc Hằng, Hoàng Hương Giang đã lọt Top 3 Người đẹp Tài năng.

Người đẹp tài năng là một phần thi nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, giúp các thí sinh thể hiện bản thân qua nhiều khía cạnh, tài năng cũng như bản lĩnh sân khấu trước khán giả và ban giám khảo. Đây cũng là một phần thi quan trọng trong suốt nhiều năm tổ chức, nhằm đánh giá và có cái nhìn đa chiều hơn về các thí sinh.

Tại vòng thi vừa qua, các thí sinh đã đem đến những tiết mục đặc sắc đầy mới lạ gồm nhiều tiết mục như hát, múa, thuyết trình, diễn kịch. Ngày 2/12 tại họp báo Chung kết Toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 cũng đã công bố danh sách Top 3 đề cử Người đẹp tài năng gồm Trần Gia Hân, Lê Nguyễn Ngọc Hằng, Hoàng Hương Giang. 

Top 3 Người đẹp Tài năng Hoa hậu Việt Nam lộ diện: Ai mới xứng tầm để tiến sâu nhất Ảnh 1
Top 3 Người đẹp Tài năng Hoa hậu Việt Nam lộ diện: Ai mới xứng tầm để tiến sâu nhất Ảnh 2
Top 3 Người đẹp Tài năng Hoa hậu Việt Nam lộ diện: Ai mới xứng tầm để tiến sâu nhất Ảnh 3

Là một thí sinh nhỏ tuổi năm nay khi chỉ mới 19 tuổi nhưng Ngọc Hằng đã xuất sắc lọt Top 5 Người đẹp biển, Top 10 Miss World Vietnam 2022. Cô nàng gây chú ý khi tiếp tục ghi danh chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng học thức nổi bật, đồng thời cô nàng cũng để lại dấu ấn với khán giả khi lọt Top 3 Người đẹp tài năng với tiết mục hát "Mẹ tôi". Bằng giọng ca sâu lắng, giàu cảm xúc, người đẹp đã thành công đưa những nốt nhạc chạm vào trái tim người nghe.

Top 3 Người đẹp Tài năng Hoa hậu Việt Nam lộ diện: Ai mới xứng tầm để tiến sâu nhất Ảnh 4
Top 3 Người đẹp Tài năng Hoa hậu Việt Nam lộ diện: Ai mới xứng tầm để tiến sâu nhất Ảnh 5
Top 3 Người đẹp Tài năng Hoa hậu Việt Nam lộ diện: Ai mới xứng tầm để tiến sâu nhất Ảnh 6

Là một gương mặt mới của năm nay dù chưa từng tham gia cuộc thi nhan sắc nào nhưng Trần Gia Hân nhận được nhiều lời khen từ công chúng bởi phong thái tự tin và tài chơi violin ấn tượng. Ở phần thi của mình, cô nàng đã thể hiện ca khúc "Triệu đóa hoa hồng". Trong không gian du dương, khán giả được hòa mình trong những giai điệu da diết đong đầy cảm xúc.

Top 3 Người đẹp Tài năng Hoa hậu Việt Nam lộ diện: Ai mới xứng tầm để tiến sâu nhất Ảnh 7
Top 3 Người đẹp Tài năng Hoa hậu Việt Nam lộ diện: Ai mới xứng tầm để tiến sâu nhất Ảnh 8
Top 3 Người đẹp Tài năng Hoa hậu Việt Nam lộ diện: Ai mới xứng tầm để tiến sâu nhất Ảnh 9

Bên cạnh những đối thủ mạnh về đàn, hát, Hoàng Hương Giang cũng đem đến tiết mục múa "Kẽo cà kẽo kẹt". Trong từng điệu múa uyển chuyển, Hương Giang đã mang đến một phần trình diễn mãn nhãn. Cô nàng cũng được đánh giá là một nhân tố tiềm năng năm nay với vẻ đẹp ngọt ngào và tài năng nổi bật của mình.

Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam năm nay không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp mà còn rất đa tài. Trong vòng Chung kết toàn quốc, Top 35 sẽ trải qua nhiều phần thi và hoạt động quan trọng, gần nhất là phần thi Người đẹp thể thao và Người đẹp biển. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất